Thả thính tập thể, game thủ nữ VLTK Mobile chạy đâu cho thoát

vo-lam-truyen-ky-mobile-1

(GVN) Để gây ấn tượng với người mình thích, các “đại hiệp” trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không tiếc công thiết kế vườn tược, đầu tư trang viên lộng lẫy, trang trí ngập tràn các loại trái tim.

Là cộng đồng có rất nhiều game thủ nữ, nên chỉ mới qua một năm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) hoạt động mà số lượng đám cưới thật ngoài đời chắc hẳn đã lên đến vài chục, trải đều khắp từ Bắc đến Nam. Từ ngày game bắt đầu mở tính năng kết hôn, số lượng các cặp đôi tỏ tình, tiến tới “đám cưới” lại càng có điều kiện nở rộ như nấm mọc sau cơn mưa.

Bắt nguồn từ những trái tim kết bằng hoa cỏ thường xuất hiện ở đám cưới, các game thủ VLTK Mobile không tiếc công biến ý tưởng này thành sự thật ở gia viên của riêng mình, theo nhiều phong cách khác nhau.

Ngoài mục đính chính là để trang trí gia viên cho lộng lẫy thì mục đích chủ yếu của những thiết kế vườn tược đầy chất lãng mạn này là để làm nơi tỏ tình cho các game thủ. Dẫu sao đám cưới cũng là chuyện trọng đại, nghi thức tỏ tình cũng không thể qua loa.

Cùng với tính năng kết hôn, trong thời gian vừa qua Gia Viên trong VLTK Mobile cũng có nhiều cải tiến đáng kể. Không chỉ mở rộng kho vật phẩm, các game thủ còn có thể sử dụng các gia cụ như thật, có thể tắt bật đèn trong vườn, ngoài trời có thời tiết – đêm ngày như ngoài đời, có thể tùy chỉnh góc chụp ảnh. Gia Viên được ví như một “game trong game” của VLTK Mobile, nơi các game thủ được trải nghiệm một trò chơi mô phỏng gần như hoàn chỉnh, tạo bối cảnh riêng tư để giao lưu với người thương và những hảo hữu thân thiết.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

bình luận