Thiên Long Bát Bộ đem trọn tinh thần “kề vai sát cánh” của game thủ vào TVC Ấn Ký Thiên Long

1

(GVN) Ngoài việc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về hành trình “kề vai sát cánh” của cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, ban điều hành của tựa game cũng tiết lộ chi tiết xuất hiện môn phái mới làm game thủ “đứng ngồi không yên”.

Bên cạnh hàng loạt hoạt động và sự kiện náo nhiệt, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tiếp tục tạo nên những đổi mới cho người chơi khi “lên sóng” TVC cực kỳ hoành tráng. “Ấn Ký Thiên Long” với những Cái Bang, Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Nga Mi, Võ Đang… trong tạo hình đẹp mắt cùng hàng loạt kỹ xảo, CGI 3D và hiệu ứng ấn tượng đã giúp truyền tải đậm nét chí khí anh hùng, thu hút game thủ đến dõi theo lời hiệu triệu của rồng thần.

Ấn Ký Thiên Long – hành trình “kề vai sát cánh”

Theo bước chân của các môn phái thân thuộc luôn đồng hành cùng game thủ, hành trình tại thế giới Thiên Long được lồng ghép và dẫn lối người chơi qua những hình ảnh đậm chất võ hiệp như lời hiệu, rồng thần, kết nghĩa bằng hữu,… Ẩn chứa trong từng thước phim là những câu chuyện đáng nhớ được gợi mở qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đó có thể những câu chuyện về khoảnh khắc được “kề vai sát cánh” bên cạnh các hảo bằng hữu của mình. Dù ở bất kỳ đâu, từ giao lộ đông người, thang máy hay dãy hành lang hoặc trên chính chiếc điện thoại của mỗi người đều là khởi nguồn kết nối họ lại với nhau thông qua tín hiệu của Ấn Ký Thiên Long. Hành trình này còn đòi hỏi sự đoàn kết đồng lòng, tìm kiếm cho mình những bằng hữu cùng chung chí hướng và lời hiệu triệu của Thiên Long Hoàn Mỹ đã giúp họ nhận ra xung quanh, ai cũng có thể là vị bằng hữu chí cốt trong thế giới ấy, bất kể họ là ai trong cuộc sống thường nhật.

Đây cũng chính là thông điệp của TVC Ấn Ký Thiên Long, mong muốn nhắn gửi đến người xem rằng luôn có một thế giới Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể là bất kỳ ai, đến từ bất kỳ nơi đâu, và sẵn sàng để trở thành những cao thủ trong thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ. TVC cũng mong muốn đề cao tinh thần bằng hữu cao cả mà thế giới Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có thể mang đến cho bạn những kỷ niệm khó phai.

Lời hiệu triệu gợi mở những bí ẩn từ rồng thần

Chưa dừng lại ở đó, Ấn Ký thiên Long còn nhá hàng một thế lực bí ẩn, với tạo hình có phần tà đạo và quỷ dị. Dù chưa có thông báo chính thức, vài giây xuất hiện của hình tượng nhân vật này cũng tạo nên nhiều đồn đoán thú vị giữa cộng đồng game thủ. Có thể thấy, TVC Ấn Ký Thiên Long ra đời không chỉ củng cố tinh thần các đại hào kiệt võ lâm mà còn tiết lộ những ẩn số sẽ khuấy động cộng đồng trong thời gian tới.

Cùng với việc thưởng thức TVC hoành tráng, game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn được chiêu đãi “Tiệc Trăng Rằm” – sự kiện đổi vật phẩm bánh trung thu lấy quà độc đáo. Khi tích lũy số lượng bánh đạt yêu cầu, game thủ có thể nhận được ngoại trang mới vui trung thu, Trân Bảo Tuyệt Thế, Rương Chí Bảo,… tất cả đều là những kỳ trân dị bảo hấp dẫn trên con đường theo đuổi hoài bão Thiên Long Hoàn Mỹ.

Giờ thì hãy vào ngay Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tìm bánh trung thu và đón chờ hàng loạt đổi mới từ môn phái đến tính năng vào thời gian tới.

Xem thêm thông tin tại đây:

Bình luận

bình luận