Xõa cùng Chinh Đồ 1 Mobile với nhiều ưu đãi cực hot

Chinh-Do-1-Mobile-05

(GVN) Nhân dịp mở cửa thử nghiệm, Chinh Đồ 1 Mobile “chăm sóc tận răng” người chơi bằng rất nhiều hoạt động ưu đãi “Chinh Đồ xưng đế, thập quốc tranh hùng” trên nền tảng di động.

Quà mừng Alpha Test

Ngoài code nhập vào game nhận quà thì ngay chính trong môi trường game, nhân vật cũng có thể trực tiếp nhận các loại quà hỗ trợ như online nhận thưởng, ngày đầu vào game, 7 ngày đăng nhập, báo danh theo ngày, quà tân thủ siêu cấp,…

Tất cả các vật phẩm trong giai đoạn Alpha Test đều đóng góp một phần quan trọng trong quá trình luyện cấp, tham gia tính năng và độ trưởng thành của nhân vật.

Hoàn trả Alpha Test lên đến 150%

Trong dịp Alpha Test này, Chinh Đồ 1 Mobile cũng tạo điều kiện để người chơi thoải mái trải nghiệm khi tung chương trình “Hoàn trả thử nghiệm lên đến 150%”. Theo đó, sẽ có 02 mốc hoàn trả là 150% cho 5.000 Vàng trở xuống; với mốc trên 5.000 Vàng sẽ được hoàn trả 100%, đồng thời cộng thêm 2.500 Vàng vào tài khoản nhân vật. Như vậy, được chơi lại có “của để dành” cho ngày game mở cửa chính thức, điều này chắc chắn sẽ đem đến món hời khá lớn cho game thủ.

Sân chơi “Truyền tin Alpha Test nhận quà Closed Beta”

Trong ngày này, fanpage trò chơi cũng tổ chức sân chơi “Truyền tin Alpha Test nhận quà Closed Beta”. Một mặt khuyến khích người chơi truyền thông tin về Chinh Đồ 1 Mobile, mặt khác tạo điều kiện để những người chơi chưa may mắn nhận code trong sân chơi trước có dịp nhận ở sân chơi này. Tất cả các người chơi tham gia đúng thể lệ sẽ nhận được 01 code gói quà Closed Beta.

Được biết bản thử nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile (có xóa nhân vật) diễn ra trên cả 02 hệ điều hành Android và iOS, thời gian dự kiến kéo dài từ 10h00 ngày 28/6 – 23h59 ngày 7/7. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong 5 trường phái  Đao (Võ thuật), Cung (Xạ thuật), Trượng (Pháp thuật), Quạt (Tiên thuật), Côn (Triệu hồi) và được trải nghiệm hầu như trọn vẹn cảm giác từ bản Chinh Đồ PC lên mobile. Game có các tính năng hấp dẫn như vận tiêu, Quốc chiến, gia tộc, quốc thám, tặng hoa mỹ nữ…

Theo chia sẻ từ Ban vận hành trò chơi, trong thời gian Alpha Test, Ban điều hành sẽ lắng nghe, ghi nhận ý kiến góp ý từ phía cộng đồng để hoàn thiện game về tính năng cũng như các hoạt động chăm sóc người chơi. Đây không chỉ là tiêu chí chăm sóc người chơi của Chinh Đồ 1 Mobile mà còn được xem là tôn chỉ dịch vụ của VNG trong việc phát hành các sản phẩm trò chơi trực tuyến.

Có quá nhiều thuận lợi để người chơi trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile. Ngại gì mà không nhanh tay chơi ngay lập tức?

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Bình luận

bình luận