Vua Trò Chơi YugiH5: Gió mát game Việt năm 2017

yugi

(GVN) Hướng tiếp cận mới cho một nội dung phổ biến đã khiến YugiH5 được đón nhận và có cho mình dấu ân riêng.

YugiH5 (yugih5.com) – Có phải là hướng đi mới?

Là tựa game mô phỏng cốt truyện và lối chơi của bộ truyện tranh nổi tiếng Vua Trò Chơi, game thẻ bài Yugi H5 có lẽ là thể loại vừa quen, vừa lạ với game thủ Việt. Thế hệ 8x, 9x hầu như không ai là không biết đến Vua Trò Chơi. Việc sưu tầm thẻ bài và đấu bài Yugi trở thành niềm đam mê của đông đảo bạn trẻ. Và giờ đây, sau gần 20 năm, cũng đã có một tựa game online dựa theo Vua Trò Chơi ra đời tại Việt Nam.

Với những thể loại game đã quá quen thuộc ra mắt trong năm nay, thì Yugi H5 lại là một làn gió mát lạnh cho làng game Việt dịp cuối năm. Thể loại game thẻ bài ma thuật đậm chất chiến thuật khiến cho game thủ có thêm một sản phẩm mới lạ, giải trí mọi lúc mọi nơi. Sau gần 1 tuần ra mắt, Yugi H5 đã thu hút sự quan tâm của hơn 40.000 game thủ tại fanpage và hơn 10.000 thành viên group.

Nhìn chung, để tài Yu-Gi-Oh! không phải là mới tại Việt Nam. Nhưng game đề tài này và được Việt hóa thì YugiH5 chính là sản phẩm đầu tiên. Hướng tiếp cận mới cho một nội dung phổ biến đã khiến YugiH5 được đón nhận và có cho mình dấu ân riêng.

Ishizu Ishtar – Người nắm giữ số phận

Vừa ra mắt, nhưng BĐH Yugi H5 hứa hẹn sẽ thường xuyên cập nhật nhiều thông tin mới, tính năng game mỗi hai tuần đáp ứng sự ủng hộ nhiệt tình và đam mê cộng đồng. Được biết trong lần cập nhật này, YugiH5 sẽ ra mắt một nhân vật mới cùng bộ bài – Ishizu Ishtar. Tại fanpage, người chơi vô cùng hào hứng với thông tin này, liên tục dự đoán xem ai sẽ là người tiếp theo được chọn.

Chắc chắn rằng, với đội ngũ vận hành có đam mê với sản phẩm cùng cộng đồng nhiệt huyết hết mình, YugiH5 hứa hẹn sẽ là làn gió mới làm mát lòng game thủ dịp cuối năm. Trong tương lai không xa, với sự xuất hiện của nhiều giải đấu tự phát và do nhà phát hành tổ chức sẽ giúp cộng đồng Yugioh Việt Nam thêm gắn kết và tự hào.

Bình luận

bình luận