VNG tuyên bố Kiếm Thế Mobile “chính chủ” đã về Việt Nam

VLTKm-3

(GVN) Ông Bùi Minh Phương – Giám đốc mảng game của VNG vừa tuyên bố chính thức sở hữu thương hiệu Kiếm Thế Mobile – phiên bản game di động của một trong những tựa game online ăn khách tại thị trường Việt Nam.

Đây là sự xác nhận thông tin từng được cộng đồng đồn đoán từ lâu. Và với sự háo hức của những người chơi đang nhìn vào thành công của VLTK Mobile thì rất có thể Kiếm Thế Mobile sẽ trở thành “bom tấn” mới cho làng game Việt trong thờ gian tới. Tuy vậy, chưa có ngày phát hành cụ thể dành cho Kiếm Thế Mobile.

Đại diện VNG hé lộ có hơn 3 triệu người chơi chỉ trong 6 tháng phát hành VLTK Mobile. Tuy không tiết lộ doanh thu cụ thể nhưng ông Phương khẳng định “VLTK Mobile đã xô đổ mọi kỷ lục về thành tích ra mắt từ trước đến nay”.

http://i.imgur.com/D0EYPF7.jpg

Trong thời gian tới, trước hết VLTK Mobile sẽ ra mắt 2 môn phái mới (Ngũ Độc và Cái Bang), sau đó là sự phát triển lâu dài cả về nội dung, tính năng, cùng số lượng môn phái lên tới hàng chục. VLTK Mobile sẽ tiếp tục là sản phẩm “đinh” của VNG trong thời gian tới, được đầu tư cả về nhân lực và vật lực.

Xét về tổng thể, ông Bùi Minh Phương đặt nhiều niềm tin vào thị trường game mobile tại Việt Nam khi nói VLTK Mobile chỉ là trò chơi đầu tiên trong “Bộ Tam Khúc” mà VNG dự định mang về. Hai game tiếp theo là Kiếm Thế Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile.

VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Tình Nghĩa Giang Hồ tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

bình luận