VLTK Công Thành Chiến cập nhật lớn mừng sinh nhật 01 tuổi

Ban sieu cap nhat thang 5

(GVN) Bản siêu cập nhật tháng 5/2015 với sự xuất hiện của những tính năng được game thủ mong chờ nhất chính là bước ngoặc của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến (VLTK CTC) sau một năm trình làng.

Điểm mặt những tính năng nóng bỏng tay

Bản siêu cập nhật tháng 5 được ví như một đại tiệc với những món ăn vô cùng hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ. Những tính năng như hệ thống boss, trang bị Hoàng Kim Môn Phái, Quả Huy Hoàng, Quả Hoàng Kim,… đều mang tính đối kháng rất cao, hứa hẹn sẽ dẫn đến những cuộc tranh đoạt long trời lở đất trên khắp 34 máy chủ của VLTK CTC.

Chức năng được đông đảo game thủ quan tâm trong bản cập nhật này có lẽ là Đổi màu bang hội. Những cuộc “thanh trừng” có nguồn gốc từ các mâu thuẫn tranh đoạt giữa nhiều tập thể bang hội trong cùng một máy chủ sẽ diễn ra liên tục. Chức năng này sẽ làm cho các cuộc chiến tháng 5 với các tính năng nóng bỏng tay trở nên khốc liệt hơn nữa.

Cũng trong bản cập nhật này, vấn đề thiếu điểm kinh nghiệm của game thủ VLTK CTC sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất. Bằng việc ra mắt những bản đồ luyện công mới, người chơi có đẳng cấp trên 100 sẽ nhanh chóng tìm cho mình đủ số lượng điểm kinh nghiệm cần thiết để nâng cao sức mạnh của nhân vật.

Sự xuất hiện của Tương Phùng Lệnh Bài tại buổi họp mặt game thủ

Tương Phùng Lệnh Bài là một vật phẩm hỗ trợ cho những tân thủ mới chập chững quay về hội ngộ cùng bằng hữu trong VLTK CTC. Loại cực phẩm này sẽ giúp người chơi mới nhanh chóng chạm mốc 110 và có sẵn một số trang bị cần thiết để kề vai sát cánh cùng bằng hữu trên con đường phiêu bạt.

Tương Phùng Lệnh Bài

Tương Phùng Lệnh Bài sẽ xuất hiện tại buổi họp mặt mừng sinh nhật VLTK CTC tròn 01 tuổi. Buổi họp mặt này dự kiến sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 5/2015 tại 02 miền Nam – Bắc. Bên cạnh chiếc lệnh bài được khao khát, khi tham gia chương trình người chơi còn có cơ hội nhận được những món trang bị Hoàng Kim Môn Phái đầu tiên của game thông qua phần bốc thăm trúng thưởng. Lộ trình vận hành sản phẩm trong cả năm 2015 cũng sẽ được công bố tại buổi bọp mặt này.

Trong năm 2015, VLTK CTC tiếp tục chọn cộng đồng làm trung tâm. Những cập nhật của game sẽ dựa trên ý kiến và mong muốn của đông đảo game thủ. Bản siêu cập nhật tháng 5 chính là bước đệm cho sự thay da đổi thịt của game trong thời gian tới.

Thêm thông tin chi tiết về VLTK CTC tại http://ctc.zing.vn.

Bình luận

bình luận