Trải nghiệm thực tế Đột Kích 2.0 tại trụ sở NPH VTC Game

DotKich2

(GVN) Đột Kích 2.0 gây ấn tượng đầu tiên chính là đồ họa hoàn toàn mới, giao diện được nâng cấp hiện đại đến từng chi tiết song vẫn ưu tiên cấu trúc cũ nên game thủ hoàn toàn có thể dễ dàng “nhập cuộc” mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Game đã chuẩn bị sẵn sàng bản cập nhật sẽ ra mắt ngày 28/4 tới đây.

Giao diện mượt mà chi tiết song vẫn giữ nguyên các cấu trúc cũ thân thiện dễ chơi

Nổi bật nhất đồng thời được đánh giá là điểm cách tân ấn tượng nhất của Đột Kích 2.0 chính là xếp hạng hệ thống Rank. Hệ thống xếp hạng mới này sẽ đưa game thủ Đột Kích sang một tầm cao mới khi các game thủ có thể chơi ở các trình độ tương đương nhau và thể hiện đẳng cấp thực sự qua hệ thống xếp hạng Rank ở 4 cấp độ: Đồng, Bạc, Vàng Bạch Kim.

Game thủ được đánh giá trình độ qua hệ thống Rank

Càng vào sâu từng map đấu đặc biệt những map quen thuộc như Kim Tự Tháp hay Trạm Phát Sóng mới càng thấy sự khác lạ đánh dấu sự thay đổi lớn của Đột Kích 2.0 khi “bắt” game thủ phải thực sự động não, tính toán chiến thuật kỹ càng mới có thể chiến thắng và giành thứ hạng cao trong game.

Cũng trong buổi trải nghiệm test Đột Kích 2.0 này, bên cạnh những trải nghiệm ingame đầy thú vị, đại diện phía NPH VTC Game, ông Phạm Văn Thành – trưởng dự án Đột Kích cũng chia sẻ rất nhiều thông tin sự kiện hoạt động trong năm 2015 của Đột Kích.

Đầu tiên phải kể đến chính là sự xuất hiện của chính những nhân vật Việt trong game. Hệ thống nhân vật Việt này chính là những hot girl, hot boy nổi tiếng thân thuộc trong cộng đồng game thủ Việt được 3D hóa trở thành những nam nữ chiến binh đầy lạnh lùng và quyết liệt trong game. Đồng thời với sự cải tiến này Đột Kích kỳ vọng đến gần hơn với cộng đồng game thủ và giúp Đột Kích mang đậm hơi thở Việt.

Sự kiện thứ hai có thể nói gây ấn tượng nhất khẳng định vị thế của Đột Kích Việt chính là năm nay lần đầu giải đấu Đột Kích Quốc tế sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu quy tụ những tên tuổi hàng đầu đến từ những “đế quốc Đột Kích” lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc… lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam phần nào chứng minh được sức mạnh của Đột Kích Việt cả về lượng – lực lượng hùng hậu và cơ sở cùng khả năng tổ chức quy mô lớn, và đặc biệt hơn là về chất – Việt Nam có những đại diện xuất sắc mang đẳng cấp quốc tế.

Điểm ấn tượng thứ tư mà NPH muốn chia sẻ còn chính là sự quan tâm hơn và hơn nữa với cộng đồng game thủ Đột Kích thể hiện qua việc hàng tháng sẽ tổ chức gameshow “Thách đấu Đột Kích” tại các tỉnh thành trên cả nước. Gameshow được kỳ vọng là sân chơi để các game thủ có cơ hội giao lưu kết bạn trao đổi kinh nghiệm và còn là một chiến trường hàng tháng để các game thủ “luyện tay súng” chuẩn bị cho giải đấu Liên minh tour hàng năm cũng như tìm kiếm tài năng “đọ tài quốc tế”.

Qua buổi trải nghiệm thực tế Đột Kích 2.0, hy vọng những thông tin này giúp các bạn có những kinh nghiệm bước đầu khi chuẩn bị đón nhận bản cập nhật hot nhất của Đột Kích lần này cũng như tâm thế để thực sự bước vào “chiến trường đẳng cấp” Đột Kích 2015.

Bình luận

bình luận