Top 4 nhân vật “chuẩn men” nhất làng game

god-of-war

(GVN) Thế nào thì mới được xem là một người đàn ông nam tính trong thế giới ảo? Đó có phải là một người dám đứng ra chiến đấu chống lại hàng chục kè thù đáng sợ đền từ địa ngục? Hay là một người đàn ông của các quý bà, hoặc cũng có khi là người đã đứng ra giải cứu thế giới?

4. Batman (Batman)

Đến từ vị trí thứ tư là nhân vật người hùng khá nổi tiếng trong thế giới truyện tranh DC Comics và cả trong thế giới game, Batman (Bruce Wayne). Ban ngày là một nhà tỷ phú có máu mặt và luôn lịch thiệp với các quý cô, còn ban đêm là người hùng chuyên trừ gian diệt bạo. Bên ngoài diện mạo sang trọng của mình, Batman còn tỏ ra rất điềm tĩnh trong những pha xử lý tình huống khó khăn. Vẻ ngoài của Batman cũng chính là một ví dụ hoàn hảo cho sự nam tính của đấng mày râu, kèm theo những tính toán nhạy bén khi chiến đấu với kẻ xấu. Hãy cùng thử điểm qua danh sách sau về Batman: Đánh bại kẻ thù mạnh hơn mình? Có! Đủ sức chịu đựng những pha tra tấn điên rồ về tinh thần? Có! Có khả năng đánh bại “Người đàn ông Thép” bằng những chiến thuật của riêng mình? Có! Với những đặc điểm mà mình sở hữu, có vẻ như Batman chính là nhân vật phù hợp nhất để bắt đầu danh sách top 4 nhân vật được xem là “chuẩn men” nhất.

3. Barbarian (Diablo III)

Vị trí thứ ba trong danh sách là nhân vật có vẻ đối lập nhiều hơn so với bộ dạng trầm lặng của Batman. Sở hữu vẻ ngoài đồ sộ, mạnh mẽ, ồn ào và thích sử dụng rìu lớn chính là lớp nhân vật Barbarian (người man rợ) trong thế giới Diablo. Mặc dù Blizzard đã thay đổi giới tính của lớp nhân vật này trong phiên bản Heroes of the Storm, song nữ nhân vật này chắc chắn còn mạnh mẽ hơn nhiều so với các nam nhân vật khác. Nữ Barbarian mang tên Sonya có thể khiến cho nhiều kẻ thù phải hét lớn và bỏ chạy trong sợ hãi.

2. Solid Snake (Metal Gear)

Lựa chọn nhân vật về nhì trong danh sách là một điều khá khó khăn so với mong đợi. Người chiến thắng giải huy chương bạc không ai khác chính là nhân vật Solid Snake từ loạt game Metal Gear nổi tiếng. Solid Snake thì có gì để chê về mức độ nam tính? Sự xuất hiện đơn độc của nhân vật này cũng đủ nam tính đến mức khiến cho cả một quốc gia phải báo động, nhưng cuối cùng Snake vẫn có thể xoay sở và trốn thoát khỏi bất cứ vòng vây nào. Solid Snake chính là James Bond trong thế giới game… chỉ có điều là trông “ngầu” hơn và tinh vi hơn. Bằng việc chứng tỏ năng lực và sự khôn khéo, Snake đã thể hiện được giá trị của mình trong vai một ứng cử viên sáng giá, đại diện cho những nhân vật nam tính nhất trong thế giới game.

1. Kratos (God of War)

Giết một vị thần Hy Lạp dường như là một nhiệm vụ bất khả thi đối với một nhân vật người phàm. Vậy mà Kratos, gã chiến binh bạo tàn người Sparta, đã làm được điều đó. Không những chỉ kết liễu Ares, một trong những vị thần thiện chiến nhất trên đỉnh Olympus, cùng nhiều vị thần khác, mà đến cả vị chúa tể của các vị thần, Zeus cũng không phải là đối thủ của Kratos. Thậm chí là cả những Titan khổng lồ cũng lần lượt gục ngã trước hắn ta. Từ một người phàm trở thành Vị thần Chiến tranh, với một quá khứ đầy tội lỗi và mang trong mình sự tàn bạo điên rồ không ai sánh bằng. Chiến Thần Kratos chính là người chiến thắng danh hiệu nhân vật “chuẩn men” nhất trong thế giới game.

Bình luận

bình luận