Thỏa sức PK, tự do tung hoành webgame Huyết Kiếm

huyet-kiem

(GVN) Sau một thời gian chuẩn bị để công phá thì 10h sáng ngày 4/7, Huyết Kiếm – Webgame PK tự do, không lo thiếu Vàng sẽ ra mắt bản Alpha Test có reset nhân vật. Dự kiến 23h59 ngày 5/7 sẽ kết thúc thử nghiệm.

Được xây dựng và phát triển trên nền đồ họa hiện đại, Huyết Kiếm đẹp từ giao diện đến tạo hình nhân vật, mang đến sự bắt mắt và tạo cảm giác thích thú cho người chơi khi vừa gia nhập vào game. Hệ thống gameplay như đi cảnh, vượt phó bản, luyện/đánh quái được giữ đúng chất của sản phẩm webgame. Lựa chọn một trong bốn môn phái chính Kiếm Tiên, Kiếm Hiệp, Cuồng Đao, Táng Hoa, người chơi sẽ có một hành trình thú vị với tựa game mang đậm chất hiếm hiệp này.

Đến với Huyết Kiếm, người chơi chắc chắn sẽ luôn bận bịu bởi có quá nhiều các hoạt động và diễn ra xuyên suốt trong ngày. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các đặc trưng riêng tạo ấn tượng cho người chơi như Luyện khí, Tiên luyện, bản đồ Huyết giới, Tranh đoạt Long vực. Điều đặc biệt là lúc nâng cấp các tính năng trong Huyết Kiếm thì người tham gia không sợ mất các chúc phúc khi không đủ nguyên liệu tăng, có bao nhiêu tăng bao nhiêu, phù hợp với tình hình thực tế nhân vật đang có.

Các hoạt động PvP (1vs1, 2vs2) diễn ra khá nhiều trong Huyết Kiếm, giúp người chơi thỏa chí và nâng trình độ PK. Chiến trường liên server, tranh bá liên server chắc chắn sẽ thu hút nhiều cao thủ tham gia. Ngoài các hoạt động trên, các Boss tại Huyết Kiếm cũng nhiều vô kể như Boss Siêu cấp, Thế giới, Thiên cung… giúp người tham gia chinh phục nhận được các phần thưởng đặc trưng mà chỉ có riêng trong từng hoạt động.

Huyết Kiếm giúp người chơi chủ động kiếm được nhiều Vàng thông qua các hoạt động phó bản đặc sắc. Hăng say PK, tụ tập thế lực, người chơi sẽ càng có nhiều cơ hội nắm gọn thiên hạ trong lòng bàn tay.

Một điểm thú vị mà người chơi sẽ thực sự quan tâm chính là những bộ trang bị của Huyết Kiếm. Trang bị sau sưu tập và kích hoạt trọn bộ sẽ giúp nhân vật có sức mạnh tiềm tàng. Ngoài ra, người chơi cũng không nên bỏ qua bộ Phù Linh với bốn tên gọi khác nhau Huyền Vũ tăng thủ, Bạch Hổ tăng Bạo, Chu Tước tăng Sinh Lực, Thanh Long gỗ trợ tăng công. Chúng góp một phần không nhỏ làm nên sự mạnh mẽ của nhân vật.

Nhân dịp mở cửa thử nghiệm, Huyết Kiếm cũng gửi đến cộng đồng các sự kiện, hoạt động ưu đãi trong game như quà đăng nhập, báo danh vào game, lưu danh nhận code, hỏi xoáy đáp vui… trên fanpage trò chơi.

Các tính năng hấp dẫn sẽ ra mắt vào ngày 4/7 tại Huyết Kiếm – Webgame PK tự do. Hãy nhanh tay đăng nhập vào tham gia trải nghiệm ngay. Huyết Kiếm hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng yêu thích webgame thỏa mãn trong thời điểm mà thị trường có hằng hà sa số game di động như hiện nay.

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

Lưu danh nhận code http://khuyenmai.zing.vn/huyet-kiem/luu-danh-nhan-code/dang-nhap/

Bình luận

bình luận