[TGS] Trong Final Fantasy XV tiểu thư Luna là một nhà tiên tri có khả năng trò chuyện với các vị thần

Final-Fantasy-XV

(GVN) Những tin tức mới nhất về một số nhân vật chủ chốt trong phiên bản Final Fantasy XV đã tiếp tục được hé lộ thêm. Bao gồm việc đề cập chi tiết hơn về vai trò của nhà vua Regis, cũng như thân thế của tiểu thư Lunafreya, và thông tin đáng chú ý khác chính là tên gọi chính thức của nữ nhân vật bí ẩn có mái tóc dài màu đen.

Trong thời gian diễn ra buổi Active Time Report mới đây tại hội chợ Tokyo Game Show 2015, phía hãng Square Enix lại một lần nữa đem đến cho các fan hâm mộ một vài mẩu thông tin mới mẻ khác về tựa game nhập vai hành động Final Fantasy XV. Hầu hết tất cả các tin tức và sự kiện đều đã được hãng game Nhật chia sẻ trên trang Twitter chính thức của tựa game, vừa mới được tạo gần đây.

Theo như đội ngũ phát triển cho biết thì Final Fantasy XV sẽ lấy bối cảnh diễn ra vào thời điểm khi mà Đế Quốc hùng mạnh Niflheim đã bắt đầu nắm giữ quyền kiểm soát của hầu hết các vùng đất trên thế giới, trừ Vương Quốc Lucis, nơi duy nhất vẫn còn giữ vững nền độc lập nhờ sức mạnh của viên pha lê thần thánh. Đức vua Regis đang là hộ vệ hiện tại của viên pha lê, đồng thời cũng sở hữu năng lực có thể triệu tập ra các loại vũ khí khác nhau từ không trung, giống như con trai của mình là hoàng tử Noctis.

Để có thể duy trì tấm khiên bảo vệ xung quanh viên pha lê, Regis đã phải hy sinh một phần sức lực của mình, điều đó đã phần nào làm ảnh hưởng đến bản thân và khiến Đức vua trở thành một con người già cả như hiện tại. Thời còn trẻ, ngài cũng đã từng sát cánh chiến đấu với nhân vật “Cid” và Tướng Cor Leonis. Một chi tiết đáng buồn đó là về Hoàng hậu của Đức vua Regis, người đã qua đời khi Noctis còn nhỏ.

Buổi trình bày cũng đề cập đến vai trò của nữ nhân vật chính Lunafreya, một nhà tiên tri được mọi người tôn kính với năng lực đặc biệt có thể trò chuyện với các vị thần. Luna là một nhà tiên trẻ tuổi nhất từ trước đến nay, sở hữu một ý chí kiên cường và mạnh mẽ. Bức ảnh mới cho thấy khoảnh khắc Luna nắm giữ trên tay một thanh giáo hai mặt và trong game cũng sẽ có cảnh nữ nhân vật này tham gia chiến đấu. Mặc dù đã được hứa hôn trước với nhau, song bản thân Noctis và Luna cũng đã từng thực hiện một lời hứa riêng của cả hai kể từ khi còn nhỏ.

Gentiana là tên gọi của người phụ nữ bí ẩn sở hữu mái tóc màu đen dài, từng lộ diện lần đầu tiên trong đoạn trailer E3 2013, và trong bức artwork mới nhất về nữ nhân vật Luna. Hiện tại hãng phát triển chỉ mới tiết lộ rằng nữ nhân vật này sẽ nắm giữ một vai trò quan trọng trong phần cốt truyện của tựa game. Theo như bức artwork cho thấy, rất có khả năng Gentiana là người hầu thân cận của Tiểu thư Luna.

Thêm vào đó Square Enix cũng đã cập nhật một đoạn video gameplay mới, giới thiệu thêm về hình ảnh những chú gà Chocobo quen thuộc của loạt game Final Fantasy, lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản lần này. Theo sau đó là một vài hình ảnh khác về hoạt động câu cá và nấu nướng của bốn nhân vật chính.

Ngoài ra phía đạo diễn Hajime Tataba đã có cân nhắc đến việc cho Gilgamesh, nhận vật từng góp mặt trong một số phiên bản Final Fantasy trước đây, xuất hiện trong Final Fantasy XV dưới dạng một gói DLC. Tabata có nói thêm rằng nếu đội ngũ phát triển muốn bổ sung thêm các nội dung mới cho tựa game dưới dạng DLC, thì các gói DLC đó có thể sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Final Fantasy XV đã được lên lịch phát hành trên hai hệ máy PS4 và Xbox One vào năm 2016. Square Enix hứa hẹn sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về tựa game, từ đây cho đến tháng 3 năm sau, cũng chính là thời điểm trọng đại xác nhận ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy XV.

Bình luận

bình luận