Tàng Kiếm – mảnh ghép thứ 7 của Tuyết Ưng VNG sẽ ra mắt vào ngày 29/04

tuyet-ung-tang-kiem

(GVN) Là môn phái đầu tiên của Tuyết Ưng VNG sở hữu đến tận 11 skill, liệu Tàng Kiếm sẽ làm nên chuyện trong thời gian sắp tới?

“Thả thính” thông tin môn phái mới từ tận đầu tháng, cuối cùng Tuyết Ưng VNG cũng đã lên tiếng xác nhận thời gian ra mắt của môn phái mới cùng phiên bản Tàng Kiếm Hữu Tình vào 10 giờ sáng 29/04. Thông tin chi tiết về bộ kỹ năng của phái này đã khiến cộng đồng đứng ngồi không yên bởi độ “trâu” trong khả năng phòng thủ, sát thương và hồi máu.

Soái ca, soái tỷ cool ngầu bên Trường Kiếm uy mãnh

Nam nữ Tàng Kiếm xuất hiện với diện mạo thanh tú nhưng đầy cá tính trong tạo hình tóc ngắn. Phảng phất chút lãng tử, phong trần của giang hồ mà vẫn thanh lịch trong bộ trang phục trắng gọn gàng, điểm xuyết phụ kiện ánh kim sắc nét như thêm phần vương giả.

Vũ khí đặc trưng của môn phái thứ 7 này chính là thanh Trường Kiếm to bản – vũ khí được ngưng kết từ tinh thần lực huyễn – có khả năng triệu hồi thêm song kiếm hộ vệ mỗi khi chiến đấu. Được biết đến là người bảo vệ trật tự không gian và thời gian, Tàng Kiếm trong Tuyết Ưng VNG mang đến cảm giác ngang tàng ngạo nghễ, tự do phiêu du khắp tầng thương khung, làm chủ thế trận. Cùng với đó là những đồn đoán về khả năng khống chế, sát thương và hồi máu đáng nể khiến cái tên Tàng Kiếm nhanh chóng thu hút sự chú ý và tò mò trên khắp giang hồ.

Môn phái đầu tiên sở hữu 11 skill trong bộ tuyệt học

Nếu 6 môn phái trước được Tuyết Ưng VNG trang bị bộ tuyệt học môn phái với 8 kỹ năng thì Tàng Kiếm lại gây bất ngờ khi sở hữu đến 11 skill võ thuật. Đặc biệt, hiệu quả dame từ bộ kỹ năng của Tàng Kiếm được đánh giá cao khi người chơi có thể kết hợp để tạo nên vô số combo skill. Mỗi một tổ hợp lại mang đến hiệu quả khác nhau, không chỉ phát huy tối đa khả năng của nhân vật mà còn khuyến khích sức sáng tạo và độ nhạy bén của người chơi.

Trong đó, điều làm nên đặc biệt của Tàng Kiếm chắc hẳn phải kể đến chiêu thức Kiếm Phá Thiên Quang. Đây là kỹ năng đặc biệt và cũng là điểm mấu chốt để xây dựng danh tiếng “môn phái đầu tiên sở hữu 11 skill” của Tàng Kiếm.

Cụ thể, bên cạnh khả năng sát thương cơ bản, khi người chơi kết hợp Kiếm Phá Thiên Quang với các chiêu tương ứng, sau vòng 4,5 giây kỹ năng sẽ được nâng cấp lên thành tuyệt chiêu mới, có khả năng duy trì trong 5 giây:

– Kết hợp cùng Nắm Quyền Sinh Tử sẽ tăng cường thành Kiếm Phá Thiên Quang-Tuyệt: giảm 40% sinh lực hồi phục từ hiệu quả trị liệu của mục tiêu;

– Kết hợp cùng Kiếm Giao Hưởng sẽ cường phá thành Kiếm Phá Thiên Quang-Cực: tăng 12% sát thương lên mục tiêu;

– Kết hợp cùng Vĩnh Dạ Quy Phản sẽ tăng cấp lên thành Kiếm Phá Thiên Quang-Ngộ: hồi phục sinh lực bản thân mỗi giây tương ứng với 34.3% Vật công + điểm tấn công cơ bản.

Một “đặc sản” khác của Tàng Kiếm chính là màn triệu hồi kiếm trận với chiêu thức Sâm La Vạn Trượng khiến người chơi mãn nhãn bởi độ hoành tráng của hiệu ứng

Tóm lại, với những ai vừa thích tuyệt chiêu Trị Liệu của Thiên Sơn lại đam mê khả năng Cận Chiến của Thiên Nhẫn thì Tàng Kiếm chính là lựa chọn hoàn hảo khi môn phái này vừa có thể sử dụng liên chiêu để chặn buff máu của đối phương, gia tăng sát thương cho mục tiêu và tự hồi phục sinh lực bản thân từ kỹ năng gốc Kiếm Phá Thiên Quang.

Chia sẻ thông tin, nhận quà ingame giá trị

Môn phái thứ 7 cùng nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện tại Tuyết Ưng VNG sẽ chính thức đến tay game thủ tại phiên bản Tàng Kiếm Hữu Tình vào ngày 29/04 sắp tới. Nhằm khuấy động không khí chào đón phiên bản mới, ban điều hành game tổ chức sự kiện “Share càng nhiều – Quà càng to” với phần quà tặng ingame giá trị lên đến 700.000 VNĐ cho mỗi game thủ khi chương trình đạt mốc 10 ngàn lượt chia sẻ.

“Share càng nhiều – Quà càng to” kéo dài đến hết ngày 29/04, code quà sẽ được công bố trên fanpage Tuyết Ưng VNG ngay sau khi sự kiện kết thúc.

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG

Trang chủ: https://tuyetung.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng

Bình luận

bình luận