Nhiều lời chúc tốt lành gửi đến đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam trước giải M1

Mobile-Legends-Bang-Bang-315

(GVN) Vào ngày 8/11 ngày, đại diện duy nhất từ Việt Nam – VEC Fantasy Main sẽ lên đường tham dự giải đấu quốc tế M1 – Mobile Legends: Bang Bang World Championship tại Malaysia.

Có rất nhiều tín đồ của Mobile Legends: Bang Bang VNG và cũng là những người hâm mộ VEC Fantasy Main đã chia sẻ rằng họ rất tự hào về đội tuyển của chúng ta. Dù chưa biết thực tế M1 sẽ như thế nào, thành tích của tuyển Việt Nam sẽ đạt đến đâu nhưng cộng đồng đều một lòng hướng về M1, cổ vũ và động viên đội tuyển, mong đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam có được kết quả thi đấu cao nhất.

VEC Fantasy Main luôn là niềm tự hào của cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam

Cộng đồng đã luôn thấu hiểu, theo sát và dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất

Họ cũng mong tuyển Việt Nam sẽ có chiến thắng vang dội. Trước giải M1, họ đã gửi những lời chúc chân thành nhất đến VEC Fantasy Main

Được biết, để chuẩn bị cho M1, các tuyển thủ của đội tuyển VEC Fantasy Main đã lên phương án thi đấu sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng và hiện họ đang tích cực luyện tập. Đáp lại những lời động viên của cộng đồng, đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam chia sẻ rằng sẽ thi đấu hết mình để có kết quả tốt nhất, tất cả vì màu cờ sắc áo eSports, vì tinh thần thể thao Việt Nam.

Những thành viên của VEC Fantasy Main luôn sát cánh cùng nhau. Điều đó khiến họ mạnh lên, trưởng thành hơn mỗi ngày

Kết quả bốc thăm ngày 1/11 vừa qua cho thấy đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam sẽ thi đấu vào ngày 11/11 và gặp các đội tuyển Rex Regum Qeon, Impunity KH và EVOS SG. Các trận đấu tại Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1 sẽ được livestream trực tiếp trên kênh Youtube Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam.

Bình luận

bình luận