Ngự Long Tại Thiên trở lại tưng bừng với bản cập nhật 8/5

Ngu_Long_tai_Thien_tung_bung_tro_lai

(GVN) Sau một thời gian dài khá im ắng, Ngự Long Tại Thiên đã chính thức trở lại với bản cập nhật 8/5 hoành tráng, chú trọng quyền lợi người chơi. Theo đó, người chơi sẽ được thỏa sức trải nghiệm các hoạt động như Đế quốc vinh danh, Tàng Kinh Tranh Đoạt, giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc,… Đặc biệt, game thủ sẽ được trải nghiệm những điều thú vị từ tính năng Kết hôn.

Chiến trường khốc liệt trở lại có lợi hại hơn xưa?
Một hoạt động mới và hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho người chơi chính là việc lần đầu tiên tựa game quốc chiến này mở giải đấu dành cho gia tộc với tên gọi Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc. 32 gia tộc đứng đầu trong bảng xếp hạng Gia Tộc Thế Giới sẽ thi đấu ở máy chủ Đấu Trường để tìm ra gia tộc mạnh nhất trong Ngự Long Tại Thiên.


Game luôn chú trọng tương tác cộng đồng

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, trò chơi sẽ duy trì những hoạt động tương tác cộng đồng để người chơi kết nối với nhau dễ dàng và bền chặt hơn. Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc là giải đấu được tổ chức đầu tiên và chỉ áp dụng cho máy chủ Ngự Long Xuất Thế. Sau đó sẽ mở rộng ra toàn bộ máy chủ Ngự Long Tại Thiên.

Quốc chiến trở lại

Hoạt động chiến trường quen thuộc với game thủ Ngự Long Tại Thiên đó chính là Quốc chiến. Trong bản cập nhật 8/5, Quốc chiến sẽ trở nên đặc biệt hơn bởi người chơi sẽ nhận thêm một phần thưởng khích lệ bao gồm Vàng, Mảnh Ngự Tứ Khải, Bạc khóa, Túi Huyết Văn Long Ngọc,… Những đổi thay của hoạt động này chỉ áp dụng đến ngày 31/5.

Tưng bừng hoạt động trong tháng 5/2015
Đế Quốc Vinh Danh là một hoạt động mới, hỗ trợ tối đa quyền lợi trực tiếp của các thành viên trong quốc gia đế quốc. Cụ thể, vào các mốc thời gian từ 8-12h00 và 14-18h00, thành vên nước đế quốc tham gia luyện quái trong nước sẽ được nhân đôi trang bị rơi ra từ quái. Vào 0h01 mỗi ngày, dựa vào bảng xếp hạng quốc lực, quốc gia nào trở thành đế quốc sẽ nhận được 5.000 quốc khố và thành viên sẽ nhận các phần thưởng như Đá tôi luyện, Lương, Đổi tiêu lệnh. Hoạt động diễn ra mỗi ngày và dự kiến kết thúc vào 31/5.

Ngự Long Tại Thiên tưng bừng trở lại
Hoạt động thứ hai sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi chính là Tàng Kinh Tranh Đoạt – dành cho nhân vật có cấp độ 50 trở lên. Dựa vào hoạt động Trộm Kinh trong game, các quốc gia tự tổ chức những đợt tấn công sang nước địch để mang thật nhiều kinh thư cũng như bảo vệ tối đa Tàng Kinh của Quốc gia mình.

Ngoài việc đề cao tinh thần đồng đội, hoạt động này còn vinh danh chỉ huy và cá nhân nằm trong top 1, 2, 3 của quốc gia với những phần thưởng hết sức đặc biệt như Thời Trang Quốc Chiến, Bạch Ngân Mã Khải, Đổi Tiêu Lệnh,… Tàng Kinh Tranh Đoạt sẽ kết thúc vào 18/5.


Thời Trang Quốc Chiến

Một hoạt động kết nối người chơi trong bản cập nhật lần này chính là Mừng Cố Nhân Quay Về. Theo đó, những game thủ đã lâu không đăng nhập game, trở lại trò chơi từ 8/5 sẽ nhận nhiều phần thưởng kinh nghiệm, nguyên liệu đá, Bạc khóa, Lương,…

Ngoài ra, trong bản cập nhật này, Ngự Long Tại Thiên sẽ ra mắt tính năng Kết hôn với nhiều điểm thú vị. Đồng thời mở thêm một số ưu đãi để hỗ trợ game thủ một cách tối đa nhất.

Tải và trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên tại http://nltt.com.vn/

Bình luận

bình luận