Lộ diện 8 cao thủ tiến vào Vòng Chung kết giải đơn đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân

tuyet-tinh-de-nhat-nhan-thien-long

(GVN) Đây là dấu mốc đáng nhớ đầu tiên từ khi ra mắt danh môn thứ 14 trong máy chủ mới Thiên Long 33.

Vừa qua, Nhà phát hành VNGGames đã công bố kết quả Vòng Loại giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân. Đội ngũ anh tài góp mặt trong trận Chung kết nảy lửa sắp tới đã xuất đầu lộ diện. Theo dõi những trận huyết chiến của các cao thủ Tuyệt Tình phái, cộng đồng game thủ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Xướng tên bát đại cao thủ danh bất hư truyền Tuyệt Tình Cốc

Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân là giải đơn đấu dành riêng cho môn phái mới Tuyệt Tình. Đây là sân chơi cho các cao thủ theo phái Tuyệt Tình thỏa sức trình diễn kỹ năng PK, giao lưu và học hỏi cùng đồng đạo. Trước đó, Tân Thiên Long 3D từng tổ chức các giải đấu lớn như Biện Kinh Đệ Nhất với phương thức thi đấu tương tự. Vì thế, Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân đã có một nền tảng vững chắc để vận hành một cách chuyên nghiệp, thể hiện qua thể thức bài bản và sự đề cao tính công bằng của cuộc thi.

Trải qua nhiều trận tỷ thí căng thẳng đến nghẹt thở theo thể thức đấu vòng tròn, các cao thủ Tuyệt Tình phái tứ phương được dịp đối đầu và trao đổi võ học với nhau. Kết thúc Vòng Loại, 8 vị cao thủ Tuyệt Tình Cốc tiến vào Vòng Chung kết là: CôngTửPro (bảng A), BĐS49 (bảng B), Amber (bảng C), Akin (bảng D), NaNa (bảng E), oOViêmĐếO (bảng F), Sn0wD3vil (bảng G), FBI (bảng H).

Mỗi game thủ tham gia hợp lệ ở Vòng Loại, bao gồm những tuyển thủ tiến vào vòng trong, sẽ nhận được 1 Sơn Hải Liên Vận. Như vậy, đối với những người thắng Giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích trong vòng đấu Chung kết, lượng phần thưởng chỉ có cộng dồn và tăng lên vô cùng hấp dẫn.

Thổi bừng tinh thần võ học với những trận giao đấu quyết liệt

Không chỉ là sàn đấu để các cao thủ bổn phái khẳng định vị thế của mình trên giang hồ, Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân còn là nơi gắn kết, củng cố tinh thần đoàn kết giữa các hảo hữu.

Theo dõi giải đấu, khán giả luôn ấn tượng trước cảnh náo nhiệt khi các game thủ tập kết tại đấu trường Biện Kinh rất đông từ sớm để đón chờ các trận giao chiến. Nhiều hiệp lữ từ các máy chủ khác cũng đến để cổ vũ nhiệt tình cho bang hữu, huynh đệ đồng môn của mình. Do vậy, không khí của giải đấu vô cùng nhộn nhịp lúc nào cũng trò chuyện rôm rả.

Một phần “chiến công” của các cao thủ Tuyệt Tình phái tại giải đấu phải dành cho bạn đồng hành của họ trong trò chơi. Bởi lẽ, nhiều tuyển thủ sở hữu ưu thế trang bị là nhờ “vay mượn” sức mạnh Ma Giới từ thần khí tiềm ngự trong các ma tôn Trùng Lâu của đồng đội.

Đỉnh cao đoàn kết còn thể hiện qua việc người chơi từ khắp các máy chủ không hẹn mà đồng lòng giúp những thí sinh hoá giải các hiệu ứng cấm. Điều đó đã tạo điều kiện cho tuyển thủ FBI (bảng H) giành thắng lợi và tiến vào vòng trong.

Nhuệ khí bừng bừng của cuộc tỷ thí cũng là một điểm sáng. Nhiều tuyển thủ có mức chênh lệch trang bị cao so với các đối thủ chung bảng nhưng vẫn chiến đấu đến cùng, không vì yếm thế mà chùn bước. Đó là tinh thần thượng võ chuẩn chất kiếm hiệp Thiên Long.

Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân đã chứng minh sự lợi hại của phái Tuyệt Tình qua nhiều cuộc giao tranh kịch tính. Ở các bảng đấu, khán giả được chiêm ngưỡng các màn đối đầu “xả” sát thương mãn nhãn, dứt điểm địch thủ chỉ trong chớp mắt. Combo PK “thương hiệu” của Tuyệt Tình phái là kết hợp các tuyệt kỹ tàng hình để áp sát bất ngờ và chiêu thức khống chế khiến đối phương không thể trở tay.

Nhiều bảng đấu hấp dẫn với các trận kỳ phùng địch thủ do các tuyển thủ sở hữu lượng trang bị và kỹ năng suýt soát. Khán giả không khỏi phấn khích với nhiều pha “phản dame” kịch liệt, liên tục khắc chế và bắt bài lẫn nhau của các cao thủ.

Trong đó, trận kinh điển giữa thí sinh iiiiiLong và Sn0wD3vil ở bảng G khiến cộng đồng Tân Thiên Long 3D vô cùng hào hứng. Tuy cách nhau 500.000 điểm trang bị nhưng 2 tuyển thủ vẫn “kẻ tám lạng, người nửa cân” nhờ khả năng kháng hỏa công mạnh mẽ. Có thể nói, bí kíp võ công và chiến lược thông minh mới là con đường bá chủ ở chốn võ hiệp phân tranh.

Ở Vòng Chung kết, 8 tuyển thủ lưu ý không được sử dụng các kỹ năng, hiệu ứng cấm trong suốt quá trình tham chiến cũng như cần có sự chuẩn bị chỉn chu để tuân thủ quy trình của giải đấu.

Trong thế giới võ học Thiên Long, liệu ai sẽ đoạt lấy ngôi vị đệ nhất cao thủ Tuyệt Tình Cốc và sở hữu bộ quà thưởng trị giá từ Nhà phát hành? Thời gian và cách thức tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết sẽ được cập nhật trên trang chủ của tựa game. Game thủ hãy cùng đón chờ những trận đối kháng nảy lửa sắp tới!

Website: https://ttl3d.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/328588147693691

Bình luận

bình luận