Hướng dẫn cách chơi One Punch Man: The Strongest

One-Punch-Man

(GVN) Nếu bạn muốn trải nghiệm trước One Punch Man: The Strongest để chuẩn bị đón nhận nó ở thị trường Việt sắp tới, đây sẽ là những lời khuyên cực kỳ hữu ích.

Cách tải game, cài đặt và đăng ký tài khoản

Theo dự kiến, tháng 8/2021 thì One Punch Man: The Strongest mới chính thức ra mắt. Tại thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký tải sớm trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Hiện đã có gần 150.000 tài khoản xếp hàng chờ tải game.

Đăng ký tải One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Sau khi đăng ký trước, bạn hãy chờ ngày NPH mở tải là đã có thể cài đặt và chạm vào game. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy khởi động game và bắt đầu đăng nhập. Sẽ có các cách đăng nhập như liên kết tài khoản Facebook hoặc Zing ID. Sau đó sẽ được chuyển vào game ngay lập tức, hành trình trở thành siêu anh hùng cùng chàng trai Saitama cũng bắt đầu từ đây.

Hãy tìm hiểu thật kỹ về việc thành lập đội chiến đấu

One Punch Man: The Strongest sẽ cung cấp cho bạn một đội hình chiến đấu cơ bản với Genos làm chủ công và Mumen Rider làm buff cùng vài nhân vật cấp thấp khác. Bạn sẽ dần tích thêm các nhân vật qua việc dành dụm các thẻ quay tướng và kim cương để quay tướng xịn.

Các tướng chia phẩm chất theo màu và chữ từ yếu đến mạnh theo thứ tự: N (lục), R (lam), SR (tím), SSR (cam). Đội hình ban đầu của bạn sẽ được chống đỡ bằng Genos SR còn lại hầu hết là R cần phải thay thế về sau. Riêng Mumen Rider tuy là R nhưng là một tướng buff hiếm hoi, nên khó thay thế hơn các nhân vật khác. Bạn sẽ phải quyết định đi theo đường buff của Mumen hay thay anh ta bằng 1 tướng thiên về tấn công mạnh mẽ.

Khi lên đến level 40 trở đi bạn sẽ phải quyết định 2 điều quan trọng cho việc xây dựng đội hình là săn nhân vật nhóm Esper mạnh để tạo một đội hình đầy đủ các nhóm. Các tướng ngoài sắp xếp theo phẩm chất còn được sắp xếp theo nguồn sức mạnh đặc trưng bao gồm: Hi-tech (khoa học công nghệ), Duelist (kỹ năng chiến đấu), Grappler (võ sĩ) và Esper (năng lực tâm linh). Esper là một nhóm có khá ít nhân vật vì vậy việc tìm một nhân vật mạnh không dễ. Thành quả sẽ là mở khóa các “Core Skill”.

Một số nhân vật như Genos, Amai Mask ngoài kỹ năng thông thường còn có những kỹ năng nội tại tăng sức mạnh cho đội gọi là Core Skill. Chúng sẽ yêu cầu trong đội phải có những thành viên thuộc các nhóm nhất định, các kỹ năng cao cấp thì đòi hỏi phải có đủ 4 nhóm trong đội mới kích hoạt. Ở những cấp đầu điều này không mấy quan trọng vì quái còn yếu, nhưng khi lên cấp cao, các số cộng sức mạnh này khá hữu dụng.

Bạn cũng đừng quá lo việc quay tướng vì One Punch Man: The Strongest khá hào phóng. Từ cấp 30 nếu chịu khó tích lũy kim cương và vé quay tướng thì bạn có thể quay đến 4 gói x10 tướng. Đặc biệt game cho phép “bù lỗ” nếu vé không đủ 10 bạn có thể mua bù cho đủ bằng kim cương. Nếu may mắn đến cấp 40 bạn có thể có 1 – 2 con SSR và khoảng 6 SR mà không tốn một xu.

Tận dụng mọi chức năng có lợi

Nạp thể lực là một việc quan trọng vì ngoài đi màn bạn cũng cần cày nguyên liệu để nâng cấp dàn tướng của mình. Bạn có thể lấy thêm thể lực miễn phí từ 2 nguồn là lãnh thể lực theo giờ ở phần Bonus và mua gói thể lực 0 đồng thỉnh thoảng xuất hiện trong Mall. Nếu vẫn thiếu thì có thể tiếp tục bỏ kim cương để mua thêm thể lực. Kim cương tặng trong game không quá thiếu thốn nhưng cần ưu tiên để quay tướng hơn là mua thể lực.

Không nên bỏ qua chế độ chơi của Saitama. Ghép tranh Memory và điểm kỹ năng Talent sẽ tăng sức mạnh dạng nội tại cho đội chiến đấu. Mặt khác các nhiệm vụ hàng ngày và phần Investigation mang lại nhiều nguyên liệu tiêu hao để bạn sử dụng.

Ngoài ra, có rất nhiều hoạt động khác tặng quà hỗ trợ mỗi ngày như hoạt động ngày, vượt ải, nhiệm vụ bang, phụ bản cày EXP, cày tiền, Challenge… Đặc biệt cần phải tận dụng tối đa hoạt động đánh boss hàng ngày vì nó cung cấp huy hiệu để lên cấp sao cho nhân vật. Bạn cũng cần chú ý các nhân vật trong nhà riêng của mình và các event trên bản đồ exploration. Thỉnh thoảng chúng sẽ cung cấp một số phần thưởng nhỏ.

Phần đi màn thì bạn nên đi song song giữa chế độ thường và Heroic, cả 2 đều cung cấp nguyên liệu cho việc đột phá tướng. Chế độ thường cung cấp 1 nhóm nguyên liệu và chế độ Heroic cung cấp nhóm còn lại vì thế nếu bỏ qua Heroic thì sẽ khó săn nguyên liệu hơn rất nhiều.

Bản tiếng Việt sẽ có nhiều tiện lợi hơn như ngôn ngữ Việt, hệ thống nạp thẻ dễ sử dụng, chăm sóc khách hàng hỗ trợ thuận lợi, dễ tìm bạn và kết bang phái,… Tháng 8/2021 tất cả điều đó sẽ thành hiện thực tại One Punch Man: The Strongest – phiên bản tiếng Việt do VNG phát hành độc quyền tại thị trường game Việt.

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Bình luận

bình luận