Hắc Ám Chi Quang tận tình chăm sóc tân thủ

Tuc_truc_fanpage_giai_dap_thac_mac_cho_nguoi_choi

(GVN) Sau hơn một tuần khai mở, nhà phát hành Hắc Ám Chi Quang vẫn chú trọng rất nhiều đến các hoạt động dành cho tân thủ và trực tiếp chăm sóc quyền lợi người chơi.

Liên tục giải đáp và hỗ trợ kịp thời cho lính mới

Kể từ khi ra mắt làng game Việt đến nay, hai kênh cộng đồng chính của Hắc Ám Chi Quang là diễn đàn và fanpage luôn sôi nổi nhộn nhịp những chia sẻ của người chơi. Có thể nói hai kênh cộng đồng này chính là cầu nối gần nhất giữa người chơi và nhà phát hành.

Để những tân thủ không bỡ ngỡ khi trải nghiệm các tính năng, nhà phát hành đã đăng tải lên diễn dàn rất nhiều bài hướng dẫn chi tiết tính năng, bí quyết chơi game, cả những góp ý báo lỗi để tiếp nhận và khắc phục sớm nhất. Trang fanpage cũng được túc trực mọi lúc để kịp thời giải đáp những thắc mắc của người chơi.

Hướng dẫn tân thủ tận tình

Ngoài ra, Hắc Ám Chi Quang cũng đã mở phòng CCTalk 222 để lắng nghe và hỗ trợ người chơi 24/24. Túc trực tại kênh này là những nữ game thủ xinh xắn cùng đại diện ban điều hành trò chơi.

Mở sự kiện ưu đãi người chơi

Bên cạnh việc tận tình hướng dẫn người chơi tham gia trải nghiệm game, Hắc Ám Chi Quang cũng cho ra mắt hàng loạt các sự kiện với nhiều phần thưởng hấp dẫn và hữu ích để việc trải nghiệm đã dễ nay lại càng thuận lợi hơn.

Liên tiếp diễn ra các sự kiện trong game

Nối tiếp chuỗi sự kiện mừng phiên bản chính thức là hoạt động Ma Tinh Thời Không bắt đầu từ ngày 16/4. Với vô số phần thưởng được nhận mỗi ngày đã tạo động lực khiến game thủ không thể từ chối Hắc Ám Chi Quang. Theo đó, phần thưởng từ hoạt động này là các loại Đá, mảnh Thần Kỹ, Vàng khóa.

Sự kiện Ma Tinh Thời Không

Trang fanpage của trò chơi cũng diễn ra nhiều sự kiện “dễ chơi dễ trúng” để game thủ tham gia sau những giờ chiến đấu căng thẳng. Những hoạt động này không chỉ mang lại giá trị vật chất là quà trong game mà còn là tiền đề để Hắc Ám Chi Quang phát triển một cộng đồng vững mạnh.

Sân chơi fanpage hấp dẫn nhưng và kỳ đơn giản

Hắc Ám Chi Quang ra mắt chính thức ngày 9/4, đến 7h00 sáng ngày 17/4 đã có 16 máy chủ The Light được khai mở. Với những đặc điểm vượt trội từ đồ họa, mới lạ từ cốt truyện cùng sự tận tình và hiểu ý người chơi từ nhà phát hành, Hắc Ám Chi Quang xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo đáng để người chơi tham gia trải nghiệm trong mùa hè năm nay.

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Bình luận

bình luận