Gunny PC – Vương Quốc Gà mở sự kiện “đi săn hàng khủng”

gunny

(GVN) Là sự kiện diễn ra từ 22/8 – 21/9 đem đến cho Gunner cơ hội sở hữu dàn Pet chí tôn “đỉnh của chóp” và vũ khí lợi hại.

Thông tin về cuộc “đi săn” này nhanh chóng khuấy động không khí Vương Quốc Gà bởi thể lệ cực kỳ đơn giản nhưng phần thưởng thì thuộc thuộc hàng xịn nhất nhì game. Dàn Pet Chí tôn Kungfu Đại Sư, Hỏa Khuyển, Rồng Băng và Phụng Hoàng Lửa bao người ao ước sẽ đồng loạt xuất hiện tại sự kiện lần này, cùng với đó là loạt vũ khí lợi hại và tượng Gunny độc quyền.

Săn Pet chí tôn cùng Gunny PC tại https://gunnypc.zing.vn/san-pet-chi-ton

“Cuộc săn bắt” yêu cầu Gunner tham gia Vòng quay may mắn, trước đó, mỗi Gunner cần tích lũy Xu để nhận lượt quay (cứ 2.000 Xu/1 lượt quay). Bên cạnh đó, Gunner cũng có thể nạp nhiều Xu để tích lũy lượt quay nhiều hơn, chẳng hạn 10.000 Xu sẽ được 5 lượt quay.

“Săn Pet Chí Tôn – Vui Cùng Đại Lễ” trao thưởng ở ba hạng mục gồm thưởng Vòng quay may mắn, Bảng xếp hạng vòng quay và Tích lũy lần quay đổi quà. Chỉ cần tham gia cuộc đi săn, mọi Gunner đều có cơ hội mang quà về nhà. Phần thưởng ngẫu nhiên dành cho Gunner thắng giải Vòng quay may mắn sẽ là một trong những món sau: Phượng Hoàng Lửa 5 sao, Hỏa Khuyển 5 sao, Legend-Hoa Tiên, Thẻ Phụ kiện Thú Gấu Máy hoặc các Châu Báu khác với số lượng lớn. Ngoài ra, top 10 Gunner có số lần quay nhiều nhất sẽ nhận được thêm phần thưởng BXH theo cơ cấu sau:

  • Hạng 1: Thẻ Phụ Kiện Hỏa Hổ Thần; Danh hiệu Thợ Săn Thần Thoại; Tượng Gunny PC Thợ Săn Huyền Thoại.
  • Hạng 2: Thẻ Phụ Kiện Băng Hổ Thần; Danh hiệu Thợ Săn Huyền Thoại; Tượng Gunny PC Thợ Săn Huyền Thoại.
  • Hạng 3: Thẻ Phụ Kiện Băng Hổ Thần; Danh hiệu Thợ Săn Sử Thi; Tượng Gunny PC Thợ Săn Huyền Thoại.
  • Hạng 4-5: Thẻ Phụ Kiện Băng Hổ Thần (60 ngày).
  • Hạng 6-10: Thẻ Phụ Kiện Băng Hổ Thần (30 ngày).

Gunner tích lũy số lần quay đạt mốc quay nhất định như 25-100-150-250 sẽ nhận thêm phần thưởng như Dây Chuyền 13 Tuổi, Vũ khí Legend-Thương Cổ; Châu Báu Hàn Băng-Siêu Việt và Phượng Hoàng Lửa 5 Sao (hoặc đổi thành một trong các Pet chí tôn khác).

Bảng xếp hạng ngày 23/8

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra sự kiện, Gunny PC còn gửi đến cộng đồng Gà phần thưởng đăng nhập là Gói Quà Mừng Đại Lễ bao gồm loạt Châu Báu và vật phẩm ingame siêu tiện dụng để Gunner yên tâm chiến cùng xứ Gà.

Để “săn” pet, Gunner cần làm theo các hướng dẫn từ sự kiện, đồng thời theo dõi kỹ các lưu ý từ NPH Gunny PC để không bỏ lỡ phần thưởng giá trị. Gunner cần nhập đúng thông tin và vào trong game để kiểm tra vật phẩm trúng thưởng. Ban Tổ Chức sẽ có quyết định hợp lý cuối cùng đối với các phát sinh liên quan đến việc nhận và trao thưởng.

“Săn Pet Chí Tôn – Vui Cùng Đại Lễ” được đánh giá là vòng quay siêu hay, quà thì chắc chắn nặng tay dành cho tất cả game thủ Gunny PC.

Giải đấu Guild 2022 vẫn đang cuốn vô cùng

Được biết, cũng trong dịp lễ này, Gunny PC vẫn đồng hành cùng các hoạt động offline khu vực miền Nam, triển khai sân chơi fanpage và giải đấu,… nhằm tạo kết nối bền vững trong cộng đồng game thủ. Tựa game luôn vận động, đem đến nhiều bất ngờ và hứng khởi cho những người yêu mến Gà Vàng từ 13 năm qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Bình luận

bình luận