Gunny PC đang mở thử nghiệm phiên bản mới

gunny-ga-tim-loi-thoat

(GVN) Theo thông báo tại fanpage chính chủ của trò chơi thì phiên bản mới mở thử nghiệm vào 10h 28/3 và chính thức cập nhật vào 10h 31/3. Như vậy, Gunner xứ Gà sẽ có khoảng 03 ngày để khám phá những đặc sắc của phiên bản tháng 3.

Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr

Phiên bản mới mang tên ‘Gà Tìm Lối Thoát’ hiện đang rất kích thích game thủ bởi có nhiều điểm thú vị, bao gồm:

  • Gunny Fashion show: Phối đồ khoe dáng
  • Gà Tìm Lối Thoát: Thách thức trình độ do thám của Gunner
  • Một số ưu hóa khác: Đấu sinh tồn (chỉnh ghép 6 người còn chỉ ghép 2 người), Phong ấn pet (bổ sung pet có thể phong ấn), Kỹ năng pet (mở rộng giới hạn), Ma ngọc (giảm hiệu quả ngũ nguyên).

Ghi nhận từ fanpage chính chủ và hội nhóm của trò chơi thì phiên bản mới đang được game thủ cực kỳ quan tâm. Người thấy kích thích vì cái tên thú vị, game thủ lại băn khoăn và liên tục đặt những câu hỏi liên quan đến các tối ưu khác trong game….

Game thủ tham gia bàn luận về ‘Gà Tìm Lối Thoát’

Dù vẫn chưa có bật mí gì thêm nhưng đại diện vận hành của trò chơi này đã chia sẻ rằng ‘đây sẽ là phiên bản cực kỳ đáng chơi với những tối ưu có lợi cho game thủ và đảm bảo tính cân bằng trong game, chưa kể còn có nhiều hoạt động mới cũng đươc mở ra’.

Minh chứng thuyết phục cho lời nói của NPH thì ‘Gunny Fashion show’ – tính năng thú vị ở phiên bản mới đang được nhiều người chơi quan tâm từ hình ảnh siêu dễ thương đến phần thưởng đặc biệt. Mỗi bài chia sẻ về hoạt động này đều ghi nhận hàng trăm bình luận và tương tác từ cộng đồng Gà Vàng. Tất cả đều rất phấn khích, hào hứng vô cùng!

Được biết ‘Gà Tìm Lối Thoát’ là sự kiện hot nhất nhì của Gunny PC ra mắt vào cuối tháng 3/2022. Đây cũng là một trong những hoạt động mở đầu cho sự kiện mừng tuổi mới của Gà Vàng Gunny PC vào tháng tới.

Trải qua 13 năm đồng hành cùng những người yêu mến lối chơi bắn súng tọa độ đỉnh cao, Gunny PC luôn vận động, làm mới mình bằng các đổi thay, cập nhật mới. Đội ngũ vận hành luôn lắng nghe, thấu hiểu và có những đáp ứng rất kịp thời nhu cầu người chơi cũng như xu hướng của thị trường game Việt. Những ngày tháng tiếp theo, tựa game này vẫn giữ vững phương châm ‘lấy trải nghiệm của người chơi làm trung tâm phát triển sản phẩm’ cùng game thủ tiếp tục xây dựng, gìn giữ một tựa game lành mạnh và một cộng đồng đông đảo, bền vững.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Bình luận

bình luận