Gunny Huyền Thoại: sống lại kỷ niệm xưa

Gunny

(GVN) Cư dân Gà mấy ai không biết đến Trung Dũng, Hoàng Nam (Nam Limo),… – những nhà vô địch Gunny thế giới và châu Á. Nhân dịp Gunny Huyền Thoại ra mắt, họ đã có những chia sẻ về phiên bản đặc biệt này.

Gunny Huyền Thoại chính thức ra mắt vào ngày 14/4. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Gunny I và Gunny II và cũng là phiên bản đăc biệt chào mừng Gunny tròn 06 tuổi: http://gunny.360game.vn/sinh-nhat-gunny-6.

Là đương kim vô địch Gunny Thế Giới, Phạm Trung Dũng (sở hữu nhân vật MidBrave[GàChip]) nổi tiếng trong game. Dũng đã có những cảm nhận đầu tiên về Gunny Huyền Thoại: “Trải nghiệm phiên bản đặc biệt này cho mình cảm xúc đặc biệt thú vị, như đang sống lại Gunny của ngày xưa, của thời kỳ sơ khởi”.

Trong khi đó, Nguyễn Hoàng Nam – vô địch cá nhân Gunny châu Á 2013 đã chọn cho mình tính năng yêu thích nhất trong Gunny Huyền Thoại. “Việc được sống lại cảm giác hồi hộp khi “đập đồ” rồi tức anh ách khi đập hụt trong Cường hóa hên xui khiến mình ấn tượng nhất”, Hoàng Nam hào hứng chia sẻ.

Không chỉ có nam nhi mới mê Gunny, mà các cô nàng xứ Gà cũng cao thủ không kém. Vũ Thị Khánh Hòa – cô nàng Nữ hoàng cổ động miền Bắc giải Gunny Asia Tournament 2013 cũng hào hứng tham gia Gunny Huyền Thoại: “Mình rất thích hệ thống Suối nước nóng vì mình thích chụp hình khoe bạn bè nè, tăng kinh nghiệm. Mình gắn bó với Gunny và quyết định lấn sân vào Gunny Huyền Thoại vì thế giới ảo nhưng tình cảm anh em là thật. Và mình dành 4 tiếng mỗi ngày để chơi Gunny đó nha

Sau Gunny Huyền Thoại, xứ gà sẽ tiếp nối những hoạt động hấp dẫn nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 6. Mà trước mắt, giải đấu Gunny World Championship năm nay sẽ khởi tranh nhằm tôn vính những xạ thủ cừ khôi nhất.

Tham gia Gunny Huyền Thoại và hàng loạt các sự kiện đặc biệt tại: http://gunny.360game.vn/sinh-nhat-gunny-6

Bình luận

bình luận