Gunner TP.HCM tổ chức Offline mừng sinh nhật 3 tuổi Gunny Mobi

gunny-1

(GVN) Sau 3 năm ra mắt, Gunny Mobi đã có những bước phát triển mạnh mẽ và dành được nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ Việt. Nhằm chúc mừng cho sinh nhật 3 tuổi của Gunny Mobi, các game thủ đã cùng nhau tổ chức offline gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Ngày 26/11 vừa qua một buổi offline thân mật nhưng không kém phần hoành tráng đã được diễn ra với sự tham gia của gần 150 bạn trẻ cùng chúc mừng Gunny Mobi bước sang tuổi mới – tuổi thứ 3 với nhiều thành công và chúc cho cộng đồng Gunny Mobi ngày càng lớn mạnh.

Cuộc gặp gỡ không chỉ với sự tham gia đông đảo của các thành viên trong cộng đồng gunner ở TP.HCM mà còn được sự hưởng ứng nhiệt tình của các gunner từ các tỉnh lân cận. Các game thủ hào hứng tham gia các trò chơi vui nhộn do ban tổ chức thực hiện, làm cho không khí buổi offline trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Bên cạnh các trò chơi hấp dẫn là những trận đấu giao lưu gay cấn đến nghẹt thở và những chia sẻ kinh nghiệm cũng như cảm xúc của các gunner trong quá trình gắn bó cùng Gunny Mobi. Buổi offline kết thúc trọn vẹn với bài hát mừng sinh nhật và chiếc bánh kem sinh nhật đầy bất ngờ mà các gunner dành tặng cho sinh nhật 3 tuổi của Gunny Mobi.

Buổi offline ngày 26/11 đã diễn ra và thành công tốt đẹp với sự hào hứng từ các bạn game thủ tham dự. Nhiều bạn chơi ở cùng guild cùng server, trước giờ chỉ gặp nhau ingame, nhờ buổi offline này mà các bạn có cơ hội làm quen lẫn nhau, chia sẻ các bí quyết bắn hay, bắn giỏi. Gunny Mobi tựa như chiếc cầu nối để gắn kết tất cả mọi người.

Ngày 02/12, các fan có thể gặp gỡ và giao lưu với Hari Won vào 19h tại sân khấu Lan Anh, chương trình với sự tham gia tài trợ của Gunny Mobi. Cùng với đó là các phần quà vô cùng hấp dẫn như Code VIP, áo thun Gunny Mobi dành cho các bạn tham gia các mini game và thách đấu cùng sao do chương trình tổ chức. Các gunner đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này, đặc biệt là các bạn yêu mến Hari có thể gặp gỡ giao lưu cùng thần tượng yêu thích của mình.

Ngày 03/12 một buổi offline hoành tráng khác sẽ được các gunner miền Bắc tổ chức tại Hà Nội. Như vậy sau TPHCM, cộng đồng Gunny Mobi phía Bắc cũng đang rục rịch chuẩn bị cho buổi gặp mặt đầy niềm vui và náo nhiệt này.

Tham gia cộng đồng Gunny Mobi tại đây:

Bình luận

bình luận