Giới thiệu game mobile nhập vai Eden 3D

Eden-3D

(GVN) Eden 3D lấy bối cảnh huyễn tưởng về cuộc chiến trường kỳ giữa các chiến binh bảo vệ lục địa Eden với thế lực Ma Tộc hắc ám. Game có 3 loại hình nhân vật: Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư.

Điểm yêu thích đầu tiên ở Eden 3D có thể thấy ngay đó là hình ảnh đẹp và sinh động với phông nền tươi sáng, âm thanh nhẹ nhàng có phần trầm, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Hệ thống menu được bố trí thu gọn hợp lý trên màn hình điện thoại di động.

Hình ảnh đẹp và sinh động

Eden 3D không phải là một game tăng cấp nhanh. Điều này thể hiện rõ nét ở ngay 30 cấp độ đầu tiên, phải hao tốn khoảng 5-6 giờ chơi. Mặt khác, các tính năng có trong game không tự động mở theo cấp độ nhân vật, mà chỉ được mở ra theo cốt truyện. Vì vậy, người chơi sẽ phải lần lượt thực hiện các nhiệm vụ chính theo chỉ dẫn của NPC, đồng thời làm quen với việc vượt ải, thăng cấp kỹ năng, cường hóa vật phẩm, bồi dưỡng linh thú…

Ải cấp 3 trong Eden 3D

Hệ thống nhiệm vụ của Eden 3D khá đa dạng, gồm Vượt ải và các hoạt động ngày. Trong đó, vượt ải tác động mạnh đến khả năng nâng cấp kỹ năng của nhân vật, cung cấp nhiều loại vật phẩm dùng để nâng cấp trang bị. Bên cạnh nhiệm vụ vượt ải, người chơi còn được tham gia rất nhiều các hoạt động ngày: Hang Goblin, Mê Cung, Chiến Tháp, Giác Đấu. Thử sức Cá nhân có các hình thức: Thí luyện, Chiếm Mỏ, Đoạt Bảo. Tham gia Tổ Đội có: Ma Động, Ma Vực, Boss Thế Giới.

Tổ đội chinh phục Ma Động

Hệ thống kỹ năng chính của nhân vật chia thành 3 phần: Kỹ năng (kỹ năng chủ động), Lĩnh ngộ (kỹ năng bị động) và Thiên Phú (các hiệu ứng của kỹ năng chủ động). Trong chiến đấu thông thường, nhân vật chỉ có 4 ô Kỹ năng. Ngoài ra còn có thêm các kỹ năng bị động Cá nhân và Tập thể có trong Quân đoàn. Eden 3D mang đến cho người chơi khả năng tự thiết kế kiểu chơi riêng của mình thông qua cách lựa chọn và nâng cấp kỹ năng.

Hệ thống auto trong game có vẻ được lập trình chưa chuẩn xác, ví dụ cùng sử dụng bình máu và kỹ năng hồi máu cùng lúc, gây nên tình trạng dư thừa. Một vài vị trí hòm vàng nhân vật “chém” không tới, người chơi phải can thiệp bằng tay nếu không muốn mất thời gian. Mặt khác, khi diệt boss để tối ưu sát thương, người chơi cần phải can thiệp liên tục vào các kỹ năng.

Trước cấp 30, Eden 3D có lẽ chú trọng việc xây dựng nhân vật và vượt ải hơn. Về PK, hiện game chỉ có tính năng Võ Đài và Thánh Chiến trong quân đoàn để người chơi khiêu chiến với những người chơi khác. Có thể nói việc PK trong Eden 3D trước cấp 30 là rất nhạt nhòa. Có thể khi lên cấp cao, người chơi mới được trải nghiệm cảm giác PK rực lửa ở các đấu trường lớn như liên server…

Trang chủ: http://eden.mobo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/eden3d.mecorp
Group: https://www.facebook.com/groups/hocvienEden3D/

Nhận code VIP Eden 3D: http://gvncontent.com/game/phat-code-vip-game-mobile-eden-3d-chien-dau-sieu-thuc-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet

Bình luận

bình luận