Game mobile Dead Target VR lộ diện tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab

Dead-Target-VR-lộ-diện-tại-sự-kiện-Google-Daydream_Tango-Code-Lab,-Singapore-(3)

(GVN) Dead Target VR là sản phẩm “ngoại bản” của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động rất thành công về mặt thương mại – Dead Target: Zombie, do VNG Game Studios phát triển.

Đại diện VNG Game Studios cho biết dù phiên bản VR đang trong giai đoạn chạy alpha nhưng trò chơi đã gây được sự chú ý với Google, do đó được mời sang dự sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab (27-28/2/2017) tại Singapore để diễn thuyết, cũng như trình diễn bản chơi thử của game.

Trò chơi Dead Target VR được phát triển từ phiên bản dành cho thiết bị Cardboard của Google và khi chuyển qua thiết bị Daydream đã được hiệu chỉnh thêm nhiều tính năng để phù hợp với tay điều khiển của thiết bị này, bao gồm các hoạt động cơ bản ban đầu: nhắm bắn, nạp đạn, quăng lựu đạn và sẽ có thêm khả năng cận chiến cùng một số hành động phức tạp khác về sau.

Được biết, VNG Game Studios đã phát triển và phát hành hơn 30 sản phẩm game đa dạng về thể loại và nền tảng (từ bản cài đặt, chạy trên trình duyệt PC cho tới mobile). Mục tiêu chính của VNG Game Studios là mang tới cho người dùng trong và ngoài nước các sản phẩm thật chất lượng đi cùng các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

bình luận