Đăng ký trải nghiệm Tân Ngọa Long nhận ngay iPhone 13 Pro Max

tan-ngoa-long-vng

(GVN) Từ ngày 28/02, game thủ Việt bắt đầu tham gia đăng ký trải nghiệm Tân Ngọa Long để có cơ hội nhận iPhone 13 Pro Max cùng nhiều phần quà hi-tech cực xịn.

Đăng ký ngay https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

Game thủ Việt tham gia “Vòng quay chiêm tinh” để trở thành người may mắn sở hữu các phần quà công nghệ từ Tân Ngọa Long. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ được giao từ hệ thống như tham gia đăng ký sớm, đăng nhập mỗi ngày, chia sẻ trang sự kiện hoặc mời bạn bè tham gia để có thể nhận thêm nhiều lượt quay, tăng sự may mắn cho mình.

Ngoài điện thoại iPhone 13 Pro Max 128GB, chương trình còn có các tặng phẩm khác là tai nghe Bluetooth AirPods Pro, mô hình Khổng Minh và loa Bluetooth Sony. Quà đăng ký sớm cũng không thể thiếu các vật phẩm có giá trị trong game như Danh tướng ngẫu nhiên, Tài nguyên Lv3, sổ Chiêu hiền, Tăng tốc thường 3 phút và Vàng. Những phần thưởng này không chỉ mang lại giá trị vật chất mà nó còn thiên về tinh thần, cổ vũ game thủ trước khi bước vào những trận điều binh khiển tướng, tham gia chiến trường ở Tân Ngọa Long.

Cũng nằm trong hoạt động đăng ký sớm, game thủ còn có cơ hội nhận về cho mình máy tính bảng iPad mini 6 WiFi Cellular 256GB khi tham gia “Hóa thân vĩ nhân”. Đây được xem là sân chơi khá thú vị, độc lạ được kết hợp giữa trang chủ và fanpage của trò chơi.

Game thủ cần tạo hình cho nhân nhân vật của mình giống một danh tướng, anh hùng hoặc bậc kỳ tài nào đó trong game, chia sẻ công khai lên fanpage, điền đầy đủ thông tin hợp lệ là có thể trở thành người may mắn trúng quà từ sân chơi. iPad mini 6 WiFi Cellular 256GB sẽ xác định chủ sở hữu thông qua một buổi livestream do BĐH Tân Ngọa Long tổ chức trên fanpage chính thức của trò chơi.

Việc đăng ký sớm dự kiến sẽ kéo dài đến 27/03, do vậy thời gian còn rất dài và cơ hội đang chia đều cho tất cả. NPH Tân Ngọa Long kỳ vọng rằng may mắn sẽ mỉm cười với mỗi người chơi và mong rằng được đón sự tham gia của đông đảo game thủ vào ngày game chính thức mở cửa.

Tân Ngọa Long được lấy bối cảnh vào cuối đời Đông Hán chiến loạn với sự xuất hiện của các vị anh hùng Tam Quốc gồm Ngụy (Tào Tháo) – Thục (Lưu Bị) – Ngô (Tôn Quyền) cùng nhiều bậc danh tướng kiệt xuất như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Chu Du, Điêu Thuyền, Lữ Bố,… Trò chơi được xem như một tượng đài game chiến thuật kinh điển có đồ họa, gameplay được kế thừa, nâng cấp từ tựa game Ngọa Long vang danh một thời. Tân Ngọa Long mang đến cho người chơi một trải nghiệm quen thuộc nhưng không thiếu tính mới mẻ, độc đáo. Hứa hẹn sẽ là một trò chơi chiến thuật đáng trải nghiệm trong những ngày sắp tới.

Theo lộ trình vận hành, cộng đồng sẽ được sờ tận tay Tân Ngọa Long vào cuối tháng 3 – đầu tháng 4 năm 2022.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Bình luận

bình luận