Chiến trường Mạnh Tân chật kín người ngày ra mắt máy chủ mới Thiên Y Cung

phong-than-thien-y-cung

(GVN) Chỉ trong vài giờ đầu tiên ra mắt, người chơi đã lũ lượt đổ về Thiên Y Cung và hết mực hài lòng về máy chủ tinh gọn hệt như ngày trước. Lượng người chơi đông đảo này minh chứng cho 16 năm tồn tại lặng thầm nhưng vững chãi của Phong Thần.

Máy chủ mới Thiên Y Cung chính thức cập bến vào ngày 26/8, là máy chủ cuối cùng của năm 2022 tái hiện lối chơi hoài niệm, hệ thống tính năng và môn phái tinh gọn như cách Phong Thần từng làm mưa làm gió giới game thủ ngày trước. Người chơi có mặt đông đủ ở mọi sân chơi của máy chủ mới, từ chiến trường Thương Chu, Mạnh Tân tàn khốc, Vạn Tiên Trận gay cấn cho đến những màn săn boss náo nhiệt và đông nghịt người.

Trong ngày đầu tiên ra mắt, Thiên Y Cung đã tạo được hiệu ứng tốt bằng sự đón nhận nhiệt tình từ người chơi. Họ tích cực hô hào nhau trải nghiệm game và thảo luận hăng say ở group cộng đồng.

Đã lâu lắm rồi mới có một Mạnh Tân náo nhiệt đến thế! 

Sôi nổi nhất trong số các hoạt động mừng máy chủ mới là tính năng cướp lương và vận lương tại chiến trường Mạnh Tân, diễn ra kịch tính xuyên suốt ngày và đêm. Là vùng đất của những trận PK nảy lửa, game thủ thường kéo đến Mạnh Tân nhằm chứng tỏ tài nghệ võ công cao cường với kỳ sỹ Tam giới. Tại máy chủ Thiên Y Cung, các xe lương cứ đến Mạnh Tân là lại khó lòng vượt ải, liên tục xảy ra những trận đại náo giữa hai bên cướp lương và vận lương.

Người chơi mải mê truy đuổi nhau đến tận đêm khuya, nhóm còn lại theo dõi qua màn hình livestream cũng bàn tán sôi nổi không kém. Chứng kiến vùng đất Mạnh Tân không ngớt người ra người vào, game thủ phải thốt lên rằng: “Lâu lắm mới có một server mà Mạnh Tân lại náo nhiệt đến thế!”. Có thể thấy được tính năng vận lương mang đến những giờ phút tranh tài nghẹt thở, kích thích tinh thần chiến đấu để giới kỳ sỹ phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Game thủ đánh giá cao và hào hứng trải nghiệm vận lương, cướp lương ở Mạnh Tân

Máy chủ Thiên Y Cung đã thật sự mang một nguồn năng lượng mới đến cộng đồng game thủ Phong Thần. Người chơi như một lần nữa được sống lại thời khắc thanh xuân đáng nhớ, khi cả cộng đồng gắn bó với nhau thân tình vì chung một tình yêu với tựa game tiên hiệp tinh gọn nhưng đầy hấp dẫn.

Những nỗ lực chuyển mình của một tựa game tiên hiệp lão làng

16 năm là một hành trình tương đối dài hơi, đặc biệt trong bối cảnh luôn biến động và đổi mới của thị trường game Việt. Đây là khoảng thời gian tồn tại đầy thử thách nhưng cũng gặt hái nhiều “trái ngọt” của Phong Thần. Để làm được điều này, tựa game đã luôn nắm bắt những thay đổi, cập nhật phiên bản mới liên tục mỗi năm, tạo sự mới lạ và nhiều sân chơi cho game thủ ở từng cấp độ.

Phiên bản mới Bách Chiến Vương Tôn ra mắt gần đây đã mang lại hiệu ứng tích cực. Phiên bản mới này đã liên tục cập nhật những tính năng hấp dẫn, tạo thuận lợi cho hành trình gia nhập máy chủ mới của người chơi gồm có: Thương Chu mới, Linh Thú mới, Bản đồ săn boss Niên Thú mới,… Bất kỳ game thủ nào cũng có thể tham gia săn boss ở cấp độ phù hợp với tính năng sân chơi mở rộng đa dạng cấp độ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Đây cũng là cơ hội để quý kỳ sĩ tại game Phong Thần có thể kiếm được các vật phẩm giá trị khi săn boss.

Sở hữu các pet mới tại phiên bản Bách Chiến Vương Tôn

Săn boss Niên Thú nhận Nguyệt Hoa Quái Phù

Điểm nhấn của Bách Chiến Vương Tôn là tính năng mới Bách Tộc, người chơi sẽ được hóa thân vào các tộc nhân như Xi Vưu, Hiên Viên, Thần Nông, Nhân Tộc, Ma Tộc, Long Tộc, Dạ Xoa Tộc…Ở mỗi tộc sẽ sở hữu các công pháp khác nhau, giúp gia tăng lực chiến và kỹ năng cá nhân. Ngoài ra, khi tham gia Thí Luyện Man Hoang,Thu Thập Thiên Tài Địa Bảo hay Thủ Vệ Yếu Nhân, nhân vật sẽ được gia tăng cấp bậc  từ Ký Danh Đệ Tử, Đệ Tử Ngoại Môn, Đệ Tử Nội Môn,Chấp Sự… đến Khai Phá Tổ Sư.

Gia nhập gia tộc để gia tăng sức mạnh nhân vật

Mọi cấp độ đều sẽ có sân chơi riêng – không lo quá chênh lệch giữa các nhân vật

Trận địa Thiên Y Cung và chiến trường Bách Chiến Vương Tôn đang nóng lòng chờ đợi sự tham gia của các bận quý nhân kỳ sỹ. Hãy cùng tham gia với cộng đồng Phong Thần để sống lại hồi ức chiến game tươi đẹp và săn về các kỳ trân dị bảo quý giá nổi danh Tam giới.

Website:  http://phongthan.vinagame.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthankysu/

Bình luận

bình luận