Chiêm ngưỡng những pha hành động phối hợp đầu tiên giữa hai người hùng trong Batman: Arkham Knight

Batman

(GVN) Như hãng phát triển đã tiết lộ lúc trước thì trong phiên bản Batman: Arkham Knight, người chơi sẽ được trải nghiệm một phong cách gameplay hoàn toàn mới có tên Dual Play. Để giải thích rõ hơn về lối chơi độc đáo này, mới đây Rocksteady đã tiếp tục ra mắt thêm một đoạn video mới, trong loạt video giới thiệu về quá trình phát triển tựa game Batman : Arkham Knight.

Đoạn video mới nhất đã phô diễn những pha chiến đấu phối hợp khá ngoạn mục giữa Batman và Nightwing, trong một căn phòng đầy rẫy những tên côn đồ tay sai của Penguin. Theo như hãng phát triển cho biết, thì người chơi có thể tự do chuyển đổi quyền điều khiển qua lại giữa hai nhân vật đồng thời vẫn có thể tiếp tục thi triển loạt combo của mình.

Rocksteady cũng có giải thích thêm về việc gia tăng số lượng quân địch trên màn ảnh, chính là để cho trân đấu trở nên “cân sức” đối với hai nhân vật thay vì chỉ một như lúc trước. Ngoài Nightwing ra, thì Batman cũng sẽ được dịp phối hợp với hai nhân vật khác là Catwoman và Robin tại một số thời điểm nhất định.

Cuối cùng hãng phát triển cũng có trả lời thêm một số thắc mắc từ phía fan hâm mộ dành cho phiên bản Batman: Arkham trong năm nay. Batman: Arkham Knight sẽ chính thức có mặt trên ba hệ máy PS4, Xbox One và PC vào ngày 23 tháng 6 năm nay.

Bình luận

bình luận