7 “hóng” của game thủ trước sinh nhật ZingSpeed Mobile

zing-speed-mobile

(GVN) Được lời như cởi tấm lòng – đó là tâm trạng của rất nhiều Racer ZingSpeed Mobile Việt Nam khi Ban Điều Hành mở một chuyên mục “lắng nghe tiếng nói Racer” tại fanpage trò chơi.

Nhưng cũng từ đây mà cộng đồng ZingSpeed Mobile đã thu nhặt được không ít tiếng cười và cả những nỗi niềm khó nói cũng như mong muốn thầm kín bấy lâu nay của anh em Racer cũng được bộc lộ.

Chuyên mục “hóng” từ ZingSpeed Mobile đang thu hút đông đảo Racer Việt

Chuyên mục được đăng  tải từ ngày 25/11 đang nhận nhiều thông tin nóng hổi từ phía Racer. Sau 02 ngày, có thể kể được “7 hóng” từ anh em Racer ZingSpeed Mobile Việt:

  1. Được tặng xe A vĩnh viễn

Đó là điều đầu tiên được nhiều Racer trong cộng đồng ZingSpeed Mobile bày tỏ. Tần suất mong được tặng xe A vĩnh viễn dày đặc đến bất ngờ. Điều này cho thấy ở game đua xe tốc độ 3D cực chất này thì xe “ngon lành cành đào” chính là niềm khát khao mãnh liệt của mỗi Racer.

Đây là dịp các tay đua cùng nhau hô hào “ZingSpeed Mobile ơi, tặng xe A vĩnh viễn miễn phí đi”

  1. Quà thôi!

Không có một loại quà cụ thể nào, đơn giản chỉ là hóng quà. Tốc độ đòi quà tăng nhanh đến chóng mặt. Đây đúng nghĩa thông điệp “sinh nhật đòi quà” mà cộng đồng Racer Việt muốn gửi đến Ban Điều Hành ZingSpeed Mobile phiên bản Việt Nam.

Quà gì cũng được, miễn có quà, thế là vui rồi!

  1. Sinh nhật ZingSpeed Mobile

Có lẽ đây là một cái “hóng” trực tiếp nhất đến sự kiện tròn 01 tuổi của ZingSpeed Mobile trong tháng 12 này. Racer an tâm, dự kiến ngày 22/12 sẽ là một ngày offline bùng nổ của anh em Racer cùng với giải đấu quốc gia mùa đầu tiên và sự hội ngộ của hàng ngàn người chơi đua xe tốc độ. Rất nhiều quà sinh nhật được gửi đến Racer nên việc mong đến “ngày trọng đại” này là lẽ dĩ nhiên đối với cộng đồng Racer Việt.

Mong lắm, ngày offline sinh nhật ZingSpeed Mobile

  1. Táo quân!!!

Chính là tuổi thơ đầy kỷ niệm của nhiều Racer với chương trình Táo quân vào mỗi dịp Tết đến trong 15 năm qua, tuy nhiên mới đây nhà đài đã tuyên bố & thông cáo thiên hạ dừng sản xuất khiến bao người tiếc nuối. Racer thấy tiếc nhớ một thời đầy màu sắc với Táo ông Táo bà nên nhân dịp này họ đã bày tỏ nỗi lòng để mọi người cùng đồng cảm.

Bao giờ Táo trở lại? Hóng quá!

  1. Có gấu!

Không thể tin được nhưng đó là sự thật! Một thông tin hành lang cho hay có rất nhiều các tay đua kiệt xuất trong cộng đồng Racer Việt đang trong tình trạng “ế bền vững”. Vì thế, Racer cùng nắm tay nhau ước nguyện cuối năm nay có gấu để đi sinh nhật, đua xe chung cho cuộc chơi thêm vui và đường đua thêm hấp dẫn.

Rất nhiều Racer trong tình trạng FA thế nên mong có gấu là hiển nhiên lắm!

  1. Tết về!

Năm nay Tết 2020 đến khá sớm nên giờ này anh em game thủ mong đến Tết là quá chuẩn rồi! Hơn nữa, Tết về sẽ được sum vầy với gia đình và được ZingSpeed Mobile tặng quà năm mới. Đây cũng là một trong nhiều lý do game thủ Việt mong đến Tết.

Hóng Tết cũng là một trong các mối quan tâm hàng đầu của Racer ZingSpeed Mobile

  1. Hóng và hóng!

Có một sự thật thú vị là khi không cụ thể hóa được mình hóng điều gì thì anh em Racer thi nhau phản hồi kiểu cái gì cũng hóng hay hóng tất cả những gì thiên hạ đang hóng. Thậm chí có bình luận chỉ đơn giản là hóng hoặc hóng đến ngày cuối tuần, hóng thi xong để chơi game hay đi offline cùng anh em bạn bè,…

Qua đây, Ban Điều Hành cũng đã phần nào lắng nghe và thấu hiểu tiếng lòng của người chơi để sinh nhật này chia sẻ và tặng quà tri ân đến game thủ. Hiện nỗi lòng của cộng đồng vẫn tiếp tục được bày tỏ và đôi khi không thiếu những tình huống dở khóc cười khiến cả Ban Điều Hành lẫn cộng đồng được nhiều phen bất ngờ nhưng cũng không kém phần vui vẻ.

Bình luận

bình luận