Hari Won mừng giáng sinh sớm với MV Happy Christmas

01

(GVN) Nếu được bình chọn, chắc chắn Hari Won sẽ là cái tên nằm trong danh sách ca sĩ chăm chỉ ra sản phẩm nhiều nhất mùa cuối năm. Ngoài web drama Thiên Ý đã gần cán đích, Hari vừa cho ra mắt MV mang đầy màu sắc giáng sinh Happy Christmas.

MV ngập tràn sắc đỏ trắng quen thuộc, làm người xem cũng nôn nao chộn rộn vì mùa giáng sinh sắp đến. Tuy không có quá nhiều sự đột phá trong sản phẩm này, nhưng chính sự nghiêm túc chỉnh chu trong mỗi sản phẩm đã giúp Hari Won ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả. Âm nhạc lẫn bối cảnh đậm chất giáng sinh, chắc hẳn đây là ca khúc bạn không nên bỏ qua nếu muốn hoà mình cùng mùa rực rỡ nhất năm 2017.

Với mục tiêu xâm-lấn-trái-đất, trở thành Cameo trong tất cả các MV của ca sĩ Việt, Gunny Mobi một lần nữa đồng hành cùng Hari Won để thực thi “thuyết âm mưu” của mình. Có cùng mục tiêu đến gần hơn với khán giả trẻ, đây chính là lý do đã gắn kết giữa sản phẩm game bắn súng toạ độ với bà xã Trấn Thành.

Từ cuối tháng 10/2017 đến nay, Hari Won liên tục gởi đến khán giả hàng loạt sản phẩm khác nhau: quyển tự truyện trải lòng về cuộc sống nhiều thị phi sóng gió, web drama 11 tập với đề tài xuyên không độc đáo, buổi fan meeting được đông đảo khán giả tham gia và ủng hộ nhiệt tình… Và cuối năm, MV Happy Christmas lên sóng đã phần nào khẳng định được những nỗ lực cùng sự đầu tư nghiêm túc với nghề của Hari Won cùng ekip của mình. Đây chẳng phải là điều khán giả mong chờ ở một nghệ sĩ chân chính hay sao?

Hãy cùng Gunny Mobi đồng hành và chúc cho Hari Won sẽ thành công với MV Happy Christmas nói riêng và những dự án sắp tới nói chung nhé! Chắc chắn rằng Gà Vàng và bạn sẽ còn gặp lại nhau, sớm thôi!

Tham gia cộng đồng Gunny Mobi đây:

Bình luận

bình luận