Xiaomi mở rộng hệ sinh thái IoT với Mi Air Purifier Pro H, Mi Air Purifier 3C và Mi Smart Standing Fan 1C

Mi-Air-Purifier-Pro-H_08

(GVN) Cùng với sự ra mắt của Mi 10T Pro, ba sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi gồm Mi Air Purifier Pro H, Mi Air Purifier 3C và Mi Smart Standing Fan 1C cũng được ra mắt tại Việt Nam, giúp mở rộng hơn nữa phạm vi sản phẩm phần cứng công nghệ cao kết nối IoT.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier Pro H

Một thiết bị mới mạnh mẽ, Mi Air Purifier Pro H có thể làm sạch không gian 600m³ chỉ trong một giờ, tương đương với việc cung cấp 10m³ không khí sạch mỗi phút. Với bộ lọc HEPA và hệ thống lọc ba lớp, thiết bị đảm bảo loại bỏ 99,97% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, cho phép thiết bị thu giữ các chất ô nhiễm có hại như bụi, khói thuốc lá, loại bỏ cả vi trùng và virus trong không khí.

Mi Air Purifier Pro H có màn hình cảm ứng OLED để dễ dàng theo dõi và kiểm soát các chỉ số bao gồm chất lượng không khí hiện tại, tiến độ làm việc và tuổi thọ còn lại của bộ lọc. Mi Air Purifier Pro H cũng hỗ trợ điều khiển thông minh với ứng dụng Mi Home, Google Assistant và Amazon Alexa.

Mi Air Purifier Pro H có giá 8,99 triệu đồng tại Mi Store và các kênh bán lẻ chính thức.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3C

Trong khi vẫn giữ thiết kế cổ điển và tối giản của các sản phẩm trước đây, hiệu suất lọc không khí của Mi Air Purifier 3C đã được cải thiện đáng kể –– cung cấp bộ lọc HEPA thực sự giúp loại bỏ 99,97% các hạt vi mô nhỏ đến 0,3 micron và CADR được nâng cấp là 320m3/ h để cung cấp 5m3 không khí sạch mỗi phút bao phủ hiệu quả lên đến 106m2 không gian với độ cao 3 mét trong 1 giờ. Mi Air Purifier 3C tương thích với Google Assistant và Amazon Alexa, cho phép người dùng điều khiển thiết bị từ xa bằng khẩu lệnh.

Mi Air Purifier 3C có giá 3,69 triệu đồng

Quạt đứng Mi Smart Standing Fan 1C

Quạt đứng thông minh Mi 1C hoàn toàn mới được thiết kế đơn giản, thanh lịch để mang đến cho bạn làn gió mát suốt cả mùa hè. Với bảy cánh quạt được thiết kế tùy chỉnh, thiết bị đảm bảo luồng không khí mạnh mẽ nhưng êm ái. Người dùng có thể chọn giữa hai chế độ, ngủ và tiêu chuẩn, và ba loại cài đặt tốc độ luồng gió tùy thuộc vào nhu cầu làm mát. Ngoài ra, Quạt đứng thông minh Mi 1C chạy yên tĩnh với độ ồn thấp 37,2dB (A). Người dùng có thể điều khiển quạt từ xa bằng ứng dụng Mi Home và nó cũng tương thích với Google Assistant và Amazon Alexa.

Mi Smart Standing Fan 1C có giá 1,49 triệu đồng tại Mi Store và các kênh bán lẻ chính thức.

Bình luận

bình luận