Plextor hé lộ ổ cứng SSD NAND 3D mới tại CES 2017Plextor hé lộ ổ cứng SSD NAND 3D mới tại CES 2017

plextor

(GVN) Dòng sản phẩm với tính năng NAND 3D tăng độ bền của ổ đĩa, độ tin cậy tốt cũng như có hiệu năng cao hơn cùng mức giá thấp hơn.

Plextor sẽ dùng chip nhớ NAND 3D cho các thế hệ SSD tiếp theo vào năm 2017. Bên cạnh đó, Plextor  cũng tiếp tục nỗ lực để mang đến những đột phá công nghệ cho một loạt các nhu cầu của người dùng. Các ổ SSD NAND 3D của Plextor cũng đem đến các bộ phần mềm độc quyền, cụ thể là:

 Plextor hé lộ ổ cứng SSD NAND 3D mới tại CES 2017

  • PlexNitro, công nghệ tăng tốc độ ghi riêng biệt
  • PlexTurbo, công nghệ bộ nhớ đệm (caching) thông minh áp dụng bộ nhớ hệ thống để giảm thời gian đọc và ghi
  • PlexCompressor, công nghệ nén thông minh cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn trong khi vẫn giữ duy trì hiệu năng hoạt động cao
  • PlexVault, công nghệ bảo vệ dữ liệu cho phép người dùng thiết lập những vùng lưu trữ riêng cho các thông tin nhạy cảm thông qua các phím nóng.

Nhu cầu của người dùng hiện nay đang ngày một tiến xa hơn những gì chiếc máy của họ đang làm được, dù cho đó là việc thiết kế đồ họa, xem những bộ phim dài hay chỉ làm chơi game. Tất cả những điều đó yêu cầu hệ thống lưu trữ phải có khả năng xử lý các nhu cầu phát sinh mà không được thất bại”, Christine Hsing, giám đốc kinh doanh toàn cầu của Plextor chia sẻ. “Ổ cứng SSD NAND 3D sắp ra mắt của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, từ đơn giản đến tinh vi”.

Cùng với các ổ SSD NAND 3D, Plextor cũng công bố sản phẩm mới bổ sung cho gia đình NVMe PCIe là dòng M8Se, được hướng đến đối tượng người dùng chơi game phổ thông và chuyên nghiệp mà không ảnh hưởng quá nhiều đến ngân sách. Dòng M8Se sắp tới cũng sẽ chứa đựng trong mình một loạt tính năng như tản nhiệt thế hệ mới để giảm thiểu các nguy cơ từ nhiệt độ cao cho hiệu năng hệ thống.

Plextor cũng trình diễn một ổ SSD siêu mỏng, siêu nhẹ và đẹp mắt với tên gọi EX1. Với kích thước rất nhỏ gọn (1”x3”) cùng trọng lượng 30 gram, ổ cứng này nhỏ và nhẹ hơn cả một bộ bài. Thật lý tưởng khi bạn phải truy cập vào nhiều tập tin quan trọng mà không cần dùng tới internet. EX1 có khả năng chống sốc, di động và hỗ trợ OTG cho các thiết bị Android**. Với tốc độ truyền tải lên đến 500/550MBps, đây là một sự thay thế tốt cho những thiết bị USB lỗi thời. Được trang bị kết nối Type-C và SSD mạnh mẽ của Plextor, EX1 là một ứng cử viên sáng giá cho các giải pháp lưu trữ di động. Ngoài ra, để mang đến sự an toàn, EX1 cũng có sẵn những phần mềm mã hóa dữ liệu tùy chọn.

Xem thêm thông tin về Plextor, hãy truy cập: http://plextor.com/

Bình luận

bình luận