Máy chơi game Turbografx-16 Mini ăn quả “cách ly” bởi Cô Vy 19 tuổi

Konami-Turbografx-16-Mini

(GVN) Sức tàn phá ghê gớm của Cô Vy (SARS-CoV-2) không hề bỏ qua ngành game sau khi khiến nhiều tên tuổi lớn trong ngành game quyết định rút tên khỏi sự kiện PAX East, thậm chí còn đẩy GDC đến bờ trì hoãn vô thời hạn.

Sức tàn phá ghê gớm của Cô Vy (SARS-CoV-2) không hề bỏ qua ngành game sau khi khiến nhiều tên tuổi lớn trong ngành game quyết định rút tên khỏi sự kiện PAX East, thậm chí còn đẩy GDC đến bờ trì hoãn vô thời hạn.

Nạn nhân mới nhất của Cô Vy chính là Turbografx-16 Mini, từng dự kiến ra mắt vào ngày 19/3. Nhà phát hành Konami thông báo dời ngày ra mắt hệ máy chơi game mới dù lịch dự kiến đã cận kề, đồng thời không cho biết cụ thể sẽ dời đến thời gian nào.

Theo Konami, nguyên nhân gây trì hoãn là do các nhà máy sản xuất linh phụ kiện cho TurboGrafx-16 ở Trung Quốc đang đình chỉ hoạt động vì sự bùng phát của SARS-CoV-2, gây ảnh hưởng đến lịch trình sản xuất và phân phối hệ máy chơi game mới.

Konami cũng không nắm chắc tình hình, chỉ tuyên bố sẽ nỗ lực để hoàn thiện TurboGrafx-16 mini càng sớm càng tốt và sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về thời gian giao hàng sau.

Bình luận

bình luận