GIGABYTE ra mắt bo mạch chủ X299 AORUS Gaming 7 Pro

X299-AORUS-Gaming-7-Pro

(GVN) Hỗ trợ vi xử lý Intel 18 nhân i9-7980XE, X299 AORUS Gaming 7 Pro là lựa chọn dành cho những người cần đến hiệu năng thực thụ.

Bo mạch chủ X299 AORUS Gaming 7 Pro sử dụng thiết kế nguồn kỹ thuật số theo chuẩn server gồm 12 pha, mỗi pha cung cấp dòng điện lên đến 60A. Bên cạnh đó, ở mỗi cụm VRM (Voltage Regulator Module) đi kèm với bộ điều khiển PWM (Pulse-width modulation) kỹ thuật số Intersil dùng để tăng cường kết nối giữa CPU và PWM. Ngoài ra, bo mạch còn được trang bị IC tinh chỉnh Turbo B-Clock giúp mang đến khả năng ép xung tốt nhất.

Với công nghệ Smart Fan 5 cung cấp giải pháp làm mát hoàn hảo cho bo mạch chủ, cho người dùng thay đổi tốc độ quạt và tham số nhiệt độ có liên quan của X299 AORUS Gaming 7 Pr. Người dùng có thể phân bổ và cấu hình các đầu cấp nguồn quạt tương ứng với các cảm biến nhiệt để làm mát ở những khu vực quan trọng. Các quạt làm mát chủ động bắt đầu quay ở các nhiệt độ VRM thấp hơn, một khi nó vượt qua ngưỡng nào đó, như nhiệt độ của CPU và VRM tăng cao do ép xung.

Bo mạch chủ X299 AORUS Gaming 7 Pro mang đến cho các game thủ trải nghiệm chơi game tốt nhất với các cấu hình 3-Way SLI hay CrossFire giúp tăng hiệu năng 3D đa card đồ họa, đồng thời mang đến khả năng mở rộng linh hoạt. Đối với kết nối cho game, card mạng Killer + Intel GbE cho kết nối mạng ổn định và độ trễ thấp để tạo lợi thế trong game. Ngoài ra, bo mạch còn được tích hợp bộ DAC ESS Sabre giúp nâng tầm âm thanh lên mức chuyên nghiệp, mang đến lợi thế trong khi chơi game.

X299 AORUS Gaming 7 Pro còn được trang bị 3 khe M.2 giao diện PCIe x4, đính kèm miếng tản nhiệt bảo vệ M.2 Thermal Guard và hỗ trợ công nghệ Intel Optane Memory cho hiệu năng lưu trữ nổi trội. Công nghệ Optane đóng vai trò là một ổ đĩa đệm (cache) giúp tăng cường hiệu năng của ổ cứng lên ngang tầm SSD.

Bên cạnh các thông số ấn tượng về phần cứng, X299 AORUS Gaming 7 Pro còn được tặng kèm gói phần mềm mạnh mẽ gồm APP Center cho phép người dùng có thể quản lý tất cả các ứng dụng của GIGABYTE trong một giao diện đồng nhất và tặng kèm 14 ngày sử dụng WTFAST GPN để tăng tốc độ mạng lên đến 60%. Hơn nữa, đối với các game thủ còn nhận được đặc quyền 1 năm sử dụng phần mềm XSplit Gamecaster + Broadcaster chuyên dùng để live stream.

Bình luận

bình luận