Game One cung cấp giải pháp xây dựng phòng game đa chức năng

_DSC8559_1

(GVN) Game One là giải pháp kinh doanh phòng game theo hướng kết hợp các dịch vụ ăn uống, giải trí, cộng đồng… vào một Cyber Game. Trong đó, khối đối tác sẽ cung cấp cho chủ phòng game đủ các nhu cầu “tận răng”: linh kiện phần cứng, nội thất, thi công, truyền thông, kế toán và pháp lý. Thậm chí khi chủ phòng game cần thanh lý máy tính cũ, trong Game One cũng có đối tác phục vụ nhu cầu này!

Theo phân tích của ông Nguyễn Hoàng Vũ – trưởng dự án Game One, sau 2 thế hệ phát triển phòng game tự phát và Cyber Game chỉ chuyên vào máy tính cấu hình cao, hiện nay mô hình kinh doanh phòng game đã chuyển sang thế hệ thứ 3 là phòng game đa chức năng, có thêm nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí, tổ chức giải đấu, xây dựng cộng đồng game thủ hardcore… Game One, với danh sách đối tác ngày càng mở rộng, sẽ hỗ trợ các chủ phòng game xây dựng những phòng game đa chức năng hoàn chỉnh với các nhu cầu phát sinh.

Sản phẩm thùng máy, quạt tản nhiệt của Thermaltake

Cụ thể, Game One hiện có 9 đối tác tham gia xây dựng phòng game đa chức năng:

  1. Đơn vị cung cấp linh kiện phần cứng: Thermaltake, LG, Galax, Nvidia, Intex
  2. Đơn vị cung cấp nội thất: Phố Xinh
  3. Đơn vị thi công: Lê Phụng Computer, CyberCore Gaming
  4. Đơn vị thiết kế bảng hiệu, trang trí: Kiến Minh
  5. Đơn vị truyền thông: Ecraft Event Agency
  6. Đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống: Fruit Kingdom
  7. Đơn vị thanh lý hàng cũ: Tin học Ngôi Sao
  8. Tư vấn pháp lý: luật sư Phạm Mạnh Hùng
  9. Tư vấn kế toán: chuyên viên Lê Huynh

Tai nghe, chuột, bàn phím của Intex

Ông Nguyễn Hoàng Vũ cho biết hệ thống phần mềm quản lý của Game One đã hoàn thiện, sẵn sàng kết nối các đối tác với các chủ phòng game. Ông Vũ cũng giới thiệu hệ thống điểm G1 Point, phát sinh khi chủ phòng game mua linh kiện từ các đối tác, sẽ được sử dụng để yêu cầu các dịch vụ từ những đối tác khác. Vấn đề về tính thanh khoản của G1 Point vẫn đang được phát triển để phục vụ cho các bên tốt hơn.

Showroom Game One hiện được đặt tại: Lê Phụng Computer, 73A2-73A3 Nguyễn Thị Minh Khai Q1 TPHCM. Các chủ phòng game có nhu cầu tư vấn mở phòng game có thể đến xem và tham khảo mô hình Game One tại địa chỉ trên.

Bình luận

bình luận