E3 2016: Xbox One S chính thức lộ diện

xbox-one-s

(GVN) Theo PCWorldVN, máy Xbox One S có 3 mẫu 2TB, 1TB và 500GB với giá bán khởi điểm từ 299USD.

Microsoft công bố Xbox One S là bản cập nhật của Xbox One, có kích cỡ nhỏ gọn hơn 40%. Chiếc máy console mới sẽ hỗ trợ streaming video 4K UHD cũng như HDR, phù hợp với nhiều loại màn hình và TV đời mới hiện nay.

Như tin đã đưa, nhờ kiểu dáng mỏng hơn, Xbox One S có thể đặt thẳng đứng, giúp tiết kiệm không gian. Thêm vào đó, dòng máy này có một bộ nguồn cung cấp điện tích hợp, loại bỏ bộ nguồn cồng kềnh vốn có ở dòng Xbox One.

Không chỉ thế, Xbox One S không có cổng Kinect trên thân máy như Xbox. Theo trang Neowin, sự thay đổi này có thể là do nhà sản xuất muốn đảm bảo độ mỏng của Xbox One S. Vì vậy, những người muốn dùng Kinect sẽ cần trang bị thêm thiết bị Xbox Kinect Adapter for USB.

Xbox One S sẽ được trang bị tay cầm không dây đời mới có thiết kế tinh gọn. Tay cầm này được tăng cường phạm vi hoạt động, hỗ trợ Bluetooth chạy tốt với các thiết bị dùng Windows 10. Giá bán lẻ tay cầm này là 59,99USD.

Mẫu 2TB của Xbox One S có giá bán 399USD, trong khi 2 mẫu thấp hơn là 1TB và 500GB lần lượt có giá 349USD và 299USD. Theo thông tin trên Microsoft Store, Xbox One S sẽ bán ra từ ngày 31/8/2016.

Bình luận

bình luận