MV của Lou Hoàng hợp tác cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đạt 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày!

VLTKm-soai-ca

(GVN) Ra mắt vào tối ngày 14/3, Yes I Do đã nhanh chóng nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ fan.

Là một trong những sản phẩm mới đầu tiên của Lou Hoàng cùng Only C trong năm 2018, Yes I Do nhanh chóng được các fan chú ý và ngóng đợi ngay từ khi vừa được ra mắt audio và MV Lyrics. Mới đây, vào đúng ngày Valentine Trắng – 14/3, Lou Hoàng đã chính thức tung MV chính thức cho Yes I Do, như một món quà bất ngờ dành cho các fan của mình.

Với phần giai điệu bắt tai rộn ràng, cùng với MV được đầu tư hình ảnh đẹp đẽ, chỉn chu và vô cùng dễ thương, MV Yes I Do đã nhận được phản hồi rất tích cực. Con số gần 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt chính là minh chứng rõ nhất cho sức hút của Yes I Do và sự yêu thích của các fan.

Có thể nói, với những phản ứng tích cực này từ Yes I Do, Lou Hoàng và Only C đã có một khởi đầu rất hứa hẹn cho một năm 2018 “toàn hit”. Được biết, đây cũng là sản phẩm hợp tác đầu tiên của Only C và Lou Hoàng với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – một tựa game mobile đình đám hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, từ những ngày đầu ra mắt, Lou Hoàng đã gắn bó với tựa game này và cũng từng gây xôn xao không kém khi tự mình kêu gọi thành viên mới cho bang.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

bình luận