Liệu “Idol nhỏ” Phương Vy có mất fanpage vì trùng nghệ danh “Idol đàn chị”?

pham-phuong-vy-idol-hallostar

(GVN) Gặp phải áp lực cực lớn từ chồng và trợ lý của ca sỹ Phương Vy Idol, kể cả việc dọa sẽ cho luật sư vào cuộc hay report từ các kênh Facebook/Youtube, Phạm Phương Vy vẫn giữ quyết tâm trước yêu cầu được xem là quá đáng của phía đối phương.

Sự việc bắt đầu từ lúc Sean Trace (chồng của ca sỹ Phương Vy Idol) bắt gặp nghệ sĩ Phạm Phương Vy của công ty Hallostar biểu diễn ở chương trình live chat của công ty này bằng nghệ danh “Phương Vy Idol”. Cho rằng Phạm Phương Vy sử dụng nghệ danh “Phương Vy Idol” gây ảnh hưởng đến danh tiếng của vợ, Sean Trace nhắn tin qua Facebook yêu cầu Phạm Phương Vy đổi tên tài khoản Facebook, fanpage, kênh Youtube, không sử dụng từ “idol” chung với tên Phương Vy, thay đổi đường link fanpage www.facebook.com/phuongvyidolhallostar, kèm theo yêu cầu biết thông tin chủ sở hữu website www.phuongvyidol.com.

Sau khi nhận được yêu cầu của Sean Trace, Phạm Phương Vy đã lần lượt thay đổi theo yêu cầu, như đổi tên Facebook cá nhân và fanpage thành Phương Vy và Phương Vyy, đổi tên các clip trên kênh Youtube của cô thành Phương Vy Hallostar.

Tuy nhiên, Kim Hajea (xưng là trợ lý của Phương Vy Idol) tham gia cuộc trao đổi trên Facebook, yêu cầu Phương Vy không được sử dụng cụm “Phương Vy Idol Hallostart”. Tiếp đó, vị trợ lý này nhắc lại yêu cầu thay đổi đường link fanpage của Phương Vy là www.facebook.com/phuongvyidolhallostar.

Yêu cầu quá đáng này tất nhiên sẽ không được Phương Vy chấp nhận, vì đổi link này có nghĩa là phải đổi fanpage. Cô liền có một status chia sẻ cảm xúc cá nhân.

Phản ứng ngay lập tức, Kim Hajea nhắn tin rằng buộc phải làm khó Phạm Phương Vy bởi vì cô đã công khai thông tin với Sean Trace nói trên, “gián tiếp ảnh hưởng đến danh dự người khác và trực tiếp đối với người nước ngoài”!

Phạm Phương Vy cho biết cô chỉ muốn chia sẻ những gì là sự thật thôi chứ không có ý gì xúc phạm đến danh dự của người khác cả. Vy sẽ giữ fanpage vì đòi hỏi của bên kia là quá đáng bởi vì đường link đó mang tên của Vy và chỉ ra cách mọi người gọi Vy khi Vy làm việc tại công ty – một nghệ sĩ Idol Hallostar.

Ý kiến của các fan Phạm Phương Vy

Được biết, từ “Idol” hiện nay được dùng để gán cho các nghệ sĩ tham gia biểu diễn các kênh như ccTalk, Hallostart…

Bình luận

bình luận