Cẩm Y Xuân Thu. Chương 1: Miếu Thổ Địa

Cam y xuan thu

Chương 1: Miếu Thổ Địa

Mưa như trút nước, một đạo dây xích lửa giống như tia chớp dưới trời đêm lóe lên rồi tắt lịm, ngay sau đó âm thanh long trời lở đất ầm ầm vang lên, truyền khắp nơi, chấn động thiên địa.

Dương Ninh mở to mắt, nhìn rõ ràng tình hình trước mắt, liền ra cái quyết định không thể sửa đổi, hắn chuẩn bị xuất thủ.

Có thể dùng nắm tay giải quyết vấn đề, tận lực không nên phiền toái trí lực của mình.

Một màn trước mắt lại để cho hắn xác thực rất tức giận, ba bốn tên gia hỏa trẻ tuổi khỏe mạnh cường tráng đang vây quanh một lão già quần áo xấu xí tả tơi đầu bù tóc rối bời, gia tăng quyền cước làm cho người ta ôm đầu co rúc ở trên mặt đất, không có thái độ đánh trả lại.

Hắn cũng không phản đối đánh nhau ẩu đả, nói cách khác, hắn kỳ thật rất hưởng thụ cảm giác nắm đấm đánh trên người đối thủ, nhưng ỷ đông bắt nạt kẻ yếu lại để cho hắn nhất định không chuyện vui, ai bảo hắn không vui, hắn tóm lại tìm kiếm nghĩ cách làm cho đối phương không vui hơn.

“Dừng tay!” Dương Ninh phanh cuống họng kêu to một tiếng, hắn cần lớn tiếng doạ người để lấy được hiệu quả chấn nhiếp.

Thanh âm phát ra, không có uy phong khí phách như tưởng tượng, ngược lại là suy yếu vô lực.

Một tiếng này mặc dù không có đạt tới hiệu quả thạch phá thiên kinh, nhưng vẫn là lại để cho những người kia ngừng tay, đều xoay người lại nhìn hắn .

Dương Ninh lúc này mới thấy rõ mấy tên đánh người cũng không sạch sẽ hơn gã bị đánh bao nhiêu, cũng đều là rối bù, quần áo trên người cũng đều là cũ nát không chịu nổi, nguyên một đám nhìn tựa như ăn mày.

“Tiểu Điêu!” Một tên thanh niên tóc rễ tre nhìn thấy Dương Ninh lảo đảo đứng dậy, trên mặt rõ ràng mang theo vẻ kinh ngạc .

Dương Ninh cảm giác thân thể của mình thậm chí không còn chút sức lực nào, lúc này cũng không kịp nghĩ, chỉ là lạnh lùng nói: “Là nam nhân nên đơn đả độc đấu, như vậy lấy ỷ đông bắt nạt kẻ yếu quả có ý gì?”

Phệ đầu sĩ cao thấp dò xét Dương Ninh một phen, chậm rãi đi tới, bỗng nhiên cười nói: “Tiểu tử ngươi vậy mà không chết?” Đi đến trước người Dương Ninh, một tay duỗi với tới, liền muốn hướng đập vào đầu vai Dương Ninh.

Dương Ninh thấy đối phương một tay đưa tới, phản xạ có điều kiện giống như thò ra một tay, bắt lấy đối phương cổ tay, không đợi đối phương phục hồi tinh thần lại, tránh dưới chân một cái, đã đem cánh tay của phệ đầu sĩ cài lại bước tới đằng sau, lập tức cánh tay kia dùng sức nhấn một cái, liền nghe được âm thanh “răng rắc” giòn tan, phệ đầu sĩ tiếng kêu thảm cũng lập tức vang lên .

Loại này tay không đánh cận chiến là sở trường trò hay của hắn, muốn tháo bỏ một cánh tay đối phương, thật sự không cần dùng khí lực gì.

Phệ đầu sĩ kêu thảm một tiếng, cánh tay kia mềm rũ xuống, tay kia đè lại đầu vai của mình, trên trán xuất mồ hôi lạnh ra, mà sắc mặt cũng trở nên trắng bệch trong nháy mắt .

Vài tên gia hỏa nhìn nhau, tức thì hai gã ăn mày một trái một phải cầm gậy hướng Dương Ninh xích tới gần .

Dương Ninh cười nhẹ một tiếng, hướng trên mặt đất nhìn lướt qua, bên chân phải là có một cây côn gỗ, bàn chân đá lên, đem côn gỗ nắm trong tay .

Kêu to một tiếng, hai gã nam tử phân tả hữu huy động côn gỗ hướng đầu Dương Ninh nện xuống .

Dương Ninh cười lạnh một tiếng, côn gỗ trong tay chém ra như tia chớp, mấy năm quân ngũ đặc huấn chính là lợi dụng bất luận cái gì coi như vũ khí đều sử dụng, tuy hai gã nam tử thế tới hung mãnh, nhưng ở Dương Ninh trong mắt không đáng kể chút nào, nếu không phải thân thể còn có chút không còn chút sức lực nào, tay không tấc sắt cũng có thể đơn giản đánh gục bọn chúng.

Hiện trong tay còn có một cây côn gỗ, tự nhiên không có ở đạo lý hạ phong.

“Chát chát” hai tiếng, côn gỗ đẩy ra, Dương Ninh một cái bên cạnh bộ kéo qua đi, nắm tay phải nặng đánh vào một người mặt ở trên, một chân quét qua tên kia, đá vào giữa đũng quần tên còn lại, hai gã nam tử đều là kêu thảm một tiếng, một người kẹp chân ngã xuống đất, tên còn lại trong tay côn gỗ tróc ra, đưa tay che máu mũi tươi không ngừng chảy .

Dương Ninh lắc đầu, đối thủ thật sự không hề có tính khiêu chiến, điều này làm cho thành tựu của hắn cảm giác cơ hồ bằng không .

Dương Ninh ngẩng đầu nhìn về phía phía trước, còn có một tên nam tử tay cầm côn gỗ, đang ngơ ngác nhìn tại đây .

Dương Ninh giơ cánh tay lên, côn gỗ chỉ phía trước, hướng v%B

Bình luận

bình luận