Zing Me V5 tung nhiều tính năng chơi game tương tác

nhieu_tinh_nang_ho_tro_game_thu_da_duoc_cap_nhat

(GVN) Đáp ứng yêu cầu chơi game của người dùng, Zing Me đã mạnh dạn thay đổi, nâng cấp phiên bản V5 hấp dẫn hơn, tối ưu cho việc chơi game, nâng cao trải nghiệm cá nhân và tương tác với bạn bè.

Những tính năng tối ưu hóa chơi game bao gồm hiện thị danh sách máy chủ, quản lý game, cập nhật thông tin game và đua top nhận quà độc nhất vô nhị.

Nhiều tính năng hỗ trợ game thủ đã được cập nhật

Danh sách máy chủ được hiện thị đầy đủ tại “Lịch mở server” cùng tính năng quản lý game trong “Game hot”,“Game hay code mới” hay “Bạn cùng chơi game” giới thiệu những game đúng “gu”, hợp phong cách với game thủ. Qua đó, người chơi có thể theo dõi hoạt động game một cách rõ ràng nhất và không bõ lỡ những cơ hội trải nghiệm game hot.

Zing Me V5 – mới lạ hơn từ hình thức đến nội dung

Tính năng cập nhật thông tin đáp ứng nhu cầu tương tác giữa nhà phát hành game và game thủ, chia sẻ nhiều đoạn clip nóng hổi phản ánh sự kiện được cộng đồng game thủ Việt quan tâm.

Zing Me V5 – kênh tương tác của game thủ

Ngoài việc chơi game, các game thủ cũng kết nối với bạn bè dễ dàng hơn với nhiều tính năng nổi bật, khắc họa tính cách cá nhân khi tùy chỉnh ảnh đại diện, cover và theme theo sở thích. Còn gì thú vị hơn khi người dùng được tự tay trang trí cho không gian Zing Me của mình theo những style khác biệt.

Ấn tượng với giao diện tùy chỉnh đậm chất cá nhân Zing Me V5

Bên cạnh đó, game thủ có thể tham gia đua top trên trang chủ Zing Me, nhận được phần thưởng hấp dẫn hoặc cùng bạn bè trải nghiệm nhiều nội dung giải trí đa dạng với kho ứng dụng khổng lồ và giao lưu Idol TalkTV.

Loạt cập nhật phiên bản V5 từ Zing Me đã khoác một chiếc áo mới cho mạng xã hội giải trí lớn nhất Việt Nam, xây dựng cộng đồng mạng dành cho game thủ năng động, trẻ trung, tăng tính tương tác và nắm bắt những xu hướng game mới nhất.

Link: http://me.zing.vn/sinhnhatzingme?_src=fe_pr

Bình luận

bình luận