Webgame Manga Heroes sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5

Manga Heroes

(GVN) Webgame Manga chiến đấu mang tên Manga Heroes sẽ được NPH Sologame ra mắt trong tháng 5 này. Cùng ý tưởng với Avengers, nhưng thay vì biệt đội siêu anh hùng của Marvel, người chơi sẽ được điều khiển một biệt đội siêu anh hùng được tập hợp từ rất nhiều manga chiến đấu nổi tiếng như Dragon Ball, One Piece hay Naruto.

Sự kết nối giữa các chiều không gian tạo nên điểm giao thoa giữa các thế giới khác nhau chính là ý tưởng ban đầu của tựa game kỳ lạ này. Được xây dựng theo phong cách S-SLG, người chơi cần lựa chọn và tìm cách tập hợp những “siêu anh hùng” từ các thế giới manga khác nhau tạo thành một biệt đội riêng, đi thực hiện nhiệm vụ của từng thế giới trong manga.

Bước vào Manga Heroes, các fan của manga sẽ dễ dàng nhận ra những nhân vật quen thuộc : Luffy, Sanji, Naruto, Sasuke, Ichigo thậm chí cả … Sôn gô ku (7 viên ngọc rồng). Nếu như Avengers lấy trái đất làm trung tâm cuộc chiến, thì điều làm người chơi hoa mắt hơn nữa tại Manga Heroes chính là các nhiệm vụ dồn dập với bối cảnh thay đổi liên tục. Vì thế người chơi cần phải giữ được sự tỉnh táo cần có của một game thủ chiến thuật – điều quan trọng nhất trong điều khiển nhóm – để vượt qua thử thách.

Do được cấu thành từ các thế giới manga chiến đấu khác nhau, nên hệ thống chiêu thức trong Manga Heroes cực kỳ đa dạng và không có quy chuẩn nào cả. Việc sắp xếp, chuẩn bị để sử dụng tuyệt chiêu hợp lý trước một trận chiến là cần thiết, nếu không “biết địch, biết ta” người chơi rất dễ lâm vào tình cảnh không thể qua được nhiệm vụ.

Dù khá nặng về chiến thuật, nhưng game có cốt truyện theo từng nhiệm vụ khá cuốn hút, do đó người chơi sẽ không cảm thấy nặng đầu vì phải “nghĩ, nghĩ và nghĩ…”. Ngoài giây phút chiến đấu, người chơi hẳn cũng cảm thấy rất thư giãn và “mát mắt” khi được “mát xa trí óc” thường nhật bằng phong cách rất “ecchi”.

Fanpage của Game: Facebook.com/MangaHeroesSLG

Bình luận

bình luận