Võ Hồn 2 tặng Honda SH cho nhân sĩ võ lâm tham gia Beta

V_ H_n s_ chφnh th_c Close Beta 125

(GVN) Sau thời gian thử nghiệm và thực hiện chỉnh sửa nhằm phục vụ cộng đồng tốt hơn, Võ Hồn 2 đã bước vào giai đoạn Beta với các chương trình hấp dẫn, đánh dấu một chặng đua mới chinh phục thế giới đậm chất võ hiệp cùng Võ Hồn 2.

Giai đoạn Alpha Test của Võ Hồn 2 đã thu hút một lượng rất lớn game thủ cùng tham gia trải nghiệm trong một thời gian ngắn. Không chỉ thử nghiệm, nhà phát hành còn lắng nghe những góp ý đến từ người chơi để trở nên hoàn thiện hơn trong mắt người chơi. Những góp ý của cộng đồng đã được tích hợp và chỉnh sửa, khiến Võ Hồn 2 trở nên gần gũi hơn với người chơi Việt.

Từ ngày 12/5 này, Võ Hồn 2 sẽ bước vào giai đoạn Beta, càng gần hơn đến ngày ra mắt chính thức. Với giai đoạn này, game thủ sẽ có thể sử dụng tài khoản riêng để đăng nhập vào game và tận hưởng những cải tiến mới và những chức năng mới chưa từng có trong giai đoạn Alpha Test vừa qua.

Quà thưởng Honda SH dành tặng game thủ Võ Hồn 2

Phiên bản của giai đoạn Beta Test lần này sẽ được sửa chữa hoàn toàn các lỗi đã có trong giai đoạn trước, thêm vào đó là Launcher game cũng sẽ được hoàn chỉnh để tiện hơn cho người chơi. Ngoài ra theo thông tin riêng, phiên bản Beta Test của Võ Hồn 2 sẽ đem đến tính năng Liên Chiến Xuyên Server, cho phép người chơi ở các máy chủ khác nhau có dịp tỷ thí so tài cao thấp. Thậm chí, chiến trường này có thể lên đến hàng ngàn người chơi, và giờ đây, 2 máy chủ khác nhau có thể kết thúc mọi tranh luận bên nào mạnh hơn, tất cả có thể được giải quyết trên chiến trường.

Bên cạnh đó, nhà phát hành Võ Hồn 2 cũng khá “chịu chơi” khi hứa sẽ dành tặng một chiếc xe SH cho người chơi may mắn nhất dịp này. Đây là một phần thưởng bốc thăm khá lớn và đặc biệt có giá trị với game thủ. Chắc hẳn rằng phần quả có cỡ lần này sẽ tạo nên động lực cho nhiều cao thủ Võ Hồn 2 tham chiến ngay từ những ngày đầu.

Dù chỉ thử nghiệm từ tháng 3, nhưng Võ Hồn 2 đã thu hút rất đông game thủ tham gia. Điểm hấp dẫn nhất của tựa game này là chất Võ đậm nét. Lối chơi lấy PvP làm then chốt khiến nhịp sống trong Võ Hồn 2 luôn sôi nổi, náo nhiệt. Bên cạnh các hoạt động thường ngày quen thuộc như phó bản, nhiệm vụ, người chơi Võ Hồn 2 sẽ liên tục hòa mình vào những trận chiến bất tận. Có thể nói Võ Hồn 2 là một đại chiến trường khi người chơi có thể thoải mái tỷ võ ở khắp nơi, từ bãi luyện công đến tận các thành thị.

Võ Hồn 2 sẽ chính thức bước vào giai đoạn Beta vào ngày 12/5 tới đây.

Trang chủ: http://vh2.com.vn

Bình luận

bình luận