VLTK Công Thành Chiến – Đại hội công thành lớn nhất trong năm

Dai_hoi_cong_thanh_lon_nhat_trong_nam

(GVN) Trong 2 ngày 16 và 17/5, VLTK Công Thành Chiến sẽ tổ chức đại hội game thủ tại 2 khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây được xem là sự kiện lớn nhất của sản phẩm từ ngày ra mắt chính thức đến nay. Sự kiện này chỉ dành cho những game thủ đã chính thức nhận thư mời từ Nhà phát hành VNG.

Cháy vé liên tục từ Nam chí Bắc

Chỉ sau một ngày thông báo phát trực tuyến tại trang chủ VLTK Công Thành Chiến, số lượng vé dự kiến ban đầu cho Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã bị game thủ “hốt” sạch. Chính vì thế, ban tổ chức sự kiện buộc phải tăng số lượng vé lên để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Theo chia sẻ từ anh Trường – một thành viên ban tổ chức sự kiện thì: “Vé mời của VLTK Công Thành Chiến thực sự được game thủ quan tâm bởi đây là lần đầu tiên sau một năm ra mắt tựa game này chính thức họp mặt cộng đồng. Thêm vào đó, giá trị của lệnh bài cùng những hé lộ về sản phẩm sẽ được bật mí trong tiệc sinh nhật một tuổi của game lại càng khiến game thủ tò mò. Do đó, vé nhanh chóng được phát hết”.

Game thủ nhận vé mời trực tiếp tại Nghênh Khách Đường khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Đỉnh điểm của việc cháy vé này khiến ban tổ chức không chỉ tăng số lượng vé mà còn phải bổ sung thêm hình thức phát vé. Thay vì đăng ký nhận trực tuyến trên website và tại phòng máy thì ngày 15/5, những game thủ nhanh chân nhất có thể trực tiếp nhận vé vào cổng sự kiện tại các Nghênh Khách Đường ở hai miền.

Kể từ khi thông tin đại hội VLTK Công Thành Chiến kèm theo những giá trị khủng mà game thủ có cơ hội nhận trong buổi sinh nhật được thông báo, cộng thêm với tình trạng cháy vé sớm đã khiến cộng đồng mạng đẩy giá lên đến 500.000 VNĐ/vé. Dù được xem là giá trên trời do dân “chợ đen” rao bán nhưng game thủ chẳng hề kêu ca bởi sự kiện này thực sự thỏa mãn cộng đồng game thủ VLTK Công Thành Chiến.

Game thủ chờ đến lượt nhận vé

Một sự kiện lớn nhất từ khi game ra mắt

Ra mắt ngày 16/5/2014 với phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ, VLTK Công Thành Chiến đã có những bước tiến chậm rãi, hoàn thiện về mặt sản phẩm để đáp ứng cộng đồng người chơi yêu mến thể loại nhập vai kiếm hiệp 2D. Theo đó, các tính năng đặc sắc như bang hội, Tống Kim, hệ thống trang bị, sự kiện trong game… lần lượt ra đời. Tuy nhiên, những điều này vẫn chưa làm hài lòng người chơi.

VLTK Công Thành Chiến luôn được đông đảo người chơi ủng hộ

Cộng đồng mong muốn VLTK Công Thành Chiến không đơn thuần chỉ là một tựa game mà ở đó họ còn tìm thấy một “xã hội thu nhỏ” với nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. Đồng thời, họ cũng mong Nhà phát hành sẽ thực hiện những gì đã cam kết khi game ra mắt. Chính vì thế, sự kiện ngày 16 và 17/5 này được xem là Đại hội công thành của cộng đồng và cũng là thời điểm “tái sinh” sản phẩm với tiếng nói chính thức từ Nhà phát hành.

Game thủ gắn bó từ game ra đời

Được biết, sự kiện lần này sẽ bao gồm các nội dung như mừng sinh nhật VLTK Công Thành Chiến một tuổi, công bố lộ trình phát triển sản phẩm, tặng lệnh bài có tổng giá trị lên đến 12,5 triệu VNĐ… Đặc biệt, đại hội có sự tái xuất của Tay Chơi Bố Già lẫy lừng một thời Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Kim Minh Huy (Thành phố Hồ Chí Minh) và ca sĩ Hoàng Thùy Linh (Hà Nội).

Tham khảo thông tin mới nhất tại trang chủ VLTK Công Thành Chiến.

Bình luận

bình luận