Tuyết Ưng VNG đạt #1 game nhập vai trên Google Play sau 01 ngày “lên sóng”

tuyet-ung-vng

(GVN) Đây không chỉ là tin vui đối với Tuyết Ưng VNG mà còn thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo game thủ dành cho tựa game MMORPG này.

Chiều ngày 10/01, như đã hứa, Tuyết Ưng VNG chính thức có mặt trên cả hai cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành Android và iOS, cho phép người chơi tải sớm để chuẩn bị gia nhập game vào ngày 14/01. Chưa đầy 24 giờ lên sóng, Tuyết Ưng VNG đã nhanh chóng leo lên vị trí Top 1 game nhập vai trên bảng xếp hạng của Google Play.

Tuy thời gian xuất hiện của Tuyết Ưng VNG trên cửa hàng ứng dụng chưa lâu nhưng tựa game này đã đạt số lượt bình chọn đáng nể. Theo đó, Tuyết Ưng VNG thu về hơn 1.000 lượt đánh giá với tổng số sao trung bình là 4,9/5; có hơn 10.000 lượt tải sớm tại Google Play và cũng ấn tượng không kém với 4,8/5 sao trên App Store. Những con số này phần nào cho thấy sự quan tâm cũng như kỳ vọng của game thủ đối với Tuyết Ưng VNG khi xem vẫn còn chưa chính thức đến tay người chơi.

Ngay sau khi tin mừng này được công bố, Tuyết Ưng VNG đã nhận được hàng trăm bình luận chúc mừng từ cộng đồng cũng như mong thời gian trôi nhanh đến 10h sáng 14/01 để được trải nghiệm trọn vẹn tính năng game.

 

Trong khi người chơi hồi hộp đếm ngược chờ ngày “tận mục sở thị” tựa game yêu thích thì Tuyết Ưng VNG liên tiếp công bố hàng loạt tin mừng khiến cộng đồng thêm háo hức. Đột phá thành công mục tiêu 100.000 người tham gia sự kiện Đăng Ký Sớm, mỗi tài khoản đăng ký sẽ nhận được trọn bộ quà tặng ingame trị giá lên đến 2,5 triệu đồng gồm: 88.888 Bạc khóa, 888 Vàng khóa, 01 Tọa Kỵ Lỹ Mao Thú, 01 Thời Trang Lục Thêu Hoa và danh hiệu Nhất Đẳng Đăng Thiên.

Bên cạnh đó, mục tiêu đạt 10.000 thành viên tham gia Tuyết Ưng VNG – Official Group cũng đã hoàn thành trước ngày 08/01 như dự kiến, mỗi game thủ báo danh theo đúng quy định sẽ được nhận thêm 01 code Tọa Kỵ Âm Ảnh Báo.

Tất cả code này sẽ được trao đến game thủ từ ngày 14/01/2021 qua tài khoản email đã đăng ký.

Sự kiện Đua slogan Gia tộc – Tặng thiết kế độc cũng đã có kết quả với 5 thứ hạng cao nhất lần lượt thuộc về: Tương Phùng – S2, Tiger – S3, Thiên Âm – S3, Sát Thần – S3 và Phá Game Bang – S1. Tương ứng với đó là 5 mẫu thiết kế áo nhóm độc đáo, kèm slogan (khẩu hiệu) của từng Gia tộc sẽ sớm được Tuyết Ưng VNG công bố trên fanpage và gửi file để người chơi “hiện thực hóa” bản thiết kế đặc biệt này.

Đồng thời, thông tin cặp đôi Cris Phan và Mai Quỳnh Anh trở thành đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng Tuyết Ưng VNG cũng nhận được nhiều thiện cảm và ủng hộ từ cộng đồng. Độ hợp rơ và đáng yêu của cặp vợ chồng son Cris Phan – Mai Quỳnh Anh sẽ mang đến điều gì thú vị trong thời gian tới khiến game thủ tò mò.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 48 tiếng đồng hồ nữa thôi, tức vào lúc 10h ngày 14/01, hành trình bôn ba cùng hảo hữu tự do “Sáng tạo tuyệt học – Kiến tạo giang hồ” trong Tuyết Ưng VNG sẽ chính thức khởi động. Đừng quên theo dõi fanpage và website của game để cập nhật thông tin cùng những sự kiện hấp dẫn nhân dịp ra mắt game.

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng

Bình luận

bình luận