“Tuần lễ Youtube” mừng sinh nhật GunPow sắp hạ màn

GP_A.02_04-1

(GVN) Hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện hướng đến “Hành trình Pow 3 tuổi” của GunPow, “Tuần lễ Youtube” được diễn ra từ 1-30/11. Chỉ cần kênh Youtube của trò chơi đạt đủ lượng Subscribe (đăng ký) theo quy định sân chơi, code quà tặng sẽ được gửi tặng đến game thủ.

Có 5 mốc nhận quà từ hoạt động này và mỗi phần quà là khác nhau. Cũng không có thời gian quy định cho mỗi mốc, chỉ cần kênh đạt mốc theo dõi thì người chơi sẽ nhận quà từ GunPow. Tính đến thời điểm hiện tại, mốc quà thứ 3 đã hoàn thành, kênh Youtube của GunPow đã vượt qua 132K theo dõi. Đây là con số Subscribe khá lớn đối với 1 kênh Youtube của game mobile.

Một hoạt động đơn giản, người chơi chỉ cần kêu gọi anh em, bạn bè cùng Subscribe để kênh Youtube nhanh chóng đạt mốc theo dõi như quy định sẽ nhận quà từ GunPow

Đáng chú ý, ở mốc thứ 5 – là mốc siêu đặc biệt: Khi kênh Youtube đạt từ 141,200 đăng ký, người chơi sẽ nhận 01 Danh hiệu “Vừa học vừa chơi”, 01 Vũ khí Tủ lạnh Mùa Hè, 01 Quà tặng cấp Pet, 01 Voi Ma Mút, 02 Lì xì Kim Cương-khóa. Những quà tặng này đều là vật phẩm hữu ích để Xạ thủ thỏa sức tung hoành ở Vương quốc GunPow. Theo chia sẻ từ đại diện vận hành GunPow, hoạt đồng Tuần lễ Youtube đơn giản, mục đích tạo lý do để Ban Điều Hành tặng quà tri ân game thủ nhân dịp game sắp tròn 03 tuổi.

Trên các hội nhóm cộng đồng cũng như fanpage của trò chơi đã có rất nhiều các phản hồi tích cực về hoạt động này. Phần đông Xạ thủ đều hài lòng vì ai ai cũng có quà, thêm vào đó là những chia sẻ đầy yêu thương dành cho Pow.

Liên tiếp có nhiều lời cảm ơn dành cho Pow ở hoạt động này

Còn ít ngày nữa, sân chơi này sẽ chính thức khép lại, cả cộng đồng và Ban Điều Hành GunPow đều mong rằng sẽ đạt được mốc siêu đặc biệt để Pow hân hoan trao quà hot đến tay Xạ thủ.

Cùng đếm ngược và đợi ngày Pow thêm tuổi mới

Qua 3 năm đồng hành cùng game thủ Việt, tựa game bắn súng tọa độ có lối chơi đơn giản – kéo thả bắn vẫn chiếm được nhiều tình cảm từ người chơi. Có thể nói, nhiệt đã giảm so với những ngày đầu nhưng Pow vẫn liên tục tạo ra sức hút để người chơi quan tâm nhiều hơn, bằng chứng là mỗi khi có hoạt động, sự kiện thì cả cộng đồng sẽ xôn xao, náo nhiệt và ủng hộ nhiệt tình. Và để tri ân những tấm lòng ấy, sinh nhật 14/12 tròn 03 tuổi, GunPow sẽ có thật nhiều bất ngờ dành cho Xạ thủ yêu mến và đồng hành cùng Pow.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn/

Bình luận

bình luận