Trailer cùng một số thông tin chính thức đầu tiên về phần chơi multiplayer của Call of Duty: Black Ops III

Call-of-Duty-Black-Ops-III

(GVN) “Call of Duty: Black Ops III sẽ đưa người chơi đến với thời đại tương lai tối tăm, u ám, đồng thời đánh dấu sự xuất hiện của một thế hệ người lính Black Ops hoàn toàn mới. Khi mà lúc này, ranh giới đã bắt đầu trở nên mờ nhạt giữa nhân loại và những người máy quân sự tối tân, là nguyên nhân bắt nguồn cho cuộc chiến tranh khốc liệt sắp tới trong tương lai.”

Như đã hứa hẹn trước đó, vừa qua hãng Activision đã cho phát hành đoạn trailer chính thức đầu tiên giới thiệu về tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới nhất trong năm nay, Call of Duty: Black Ops III. Tựa game hiện đang được đội ngũ Treyarch đảm nhận phát triển, theo sau hai phiên bản trước đó, và dự kiến sẽ có mặt trên PC cùng hai hệ máy console đời mới vào ngày 6 tháng 11 năm nay. Những ai đặt hàng trước tựa game sẽ còn có thêm ưu đãi được tham gia vào đợt thử nghiệm beta dành cho phần chơi multiplayer.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển cũng có chia sẻ thêm một một số thông tin đáng chú ý khác dành cho phần chơi multiplayer của tựa game. Call of Duty: Black Ops III sẽ bao gồm thêm một tính năng mới đó là chạy trên tường, được cho là có nét tương đồng với tựa game Titanfall của EA.

Một bổ sung khá mới mẻ khác đó là khả năng bơi lội, một số map sẽ có những khu vực chứa nước nhất định và người chơi có thể lặn xuống đó để trải nghiệm lối chơi mới của game. Kèm theo đó là chín lớp nhân vật Specialist riêng biệt, mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng và vũ khí đặc trưng.

Call-of-Duty-Black-Ops-III_2015_04-26-15_003

Treyarch cũng có tiết lộ thêm về Gunsmith, một hệ thống tùy chỉnh vũ khí mới, cho phép người chơi có thể cải tiến và gắn thêm vào năm phụ kiện khác nhau cho một loại vũ khí. Ngoài ra như đã tiết lộ trước đó, phần chơi campaign của Call of Duty: Black Ops III sẽ hỗ trợ chế độ co-op giữa bốn người chơi với nhau và hứa hẹn sự trở lại của chế độ Zombies truyền thống.

Cấu hình tối thiểu trên PC:

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
  • Bộ xử lý: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
  • Bộ nhớ RAM: 6 GB
  • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Network: Kết nối internet băng thông rộng
  • Card âm thanh: Tương thích với DirectX

Bình luận

bình luận