Top tính năng giúp game thủ “kết mối lương duyên” không thể bỏ qua của Tuyết Ưng VNG

tuyet-ung-vng

(GVN) Đấu PK Phu Thê, Thí Luyện Gia Tộc cùng nhiều tính năng mới khác được Tuyết Ưng VNG cập nhật tại phiên bản Tàng Kiếm Hữu Tình sẽ là cơ hội tốt để người chơi giao lưu cùng bằng hữu và kết dây tơ hồng với người thương.

Tuyết Ưng VNG phiên bản Tàng Kiếm Hữu Tình đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào sáng 01/5 với sự xuất hiện của nhân vật chính – môn phái Tàng Kiếm. Bên cạnh đó, các hoạt động trong phiên bản này càng thể hiện rõ nét hơn trong nhiệm vụ kết nối cộng đồng, đặc biệt là trao cơ hội để người chơi kết đôi với nhau. Cùng điểm qua một số hoạt động nổi bật dành cho couple không thể bỏ qua của Tuyết Ưng VNG nhé!

“Vợ chồng” đồng lòng, chấp mọi chiến trận cùng Đấu PK Phu Thê

Sàn đấu tổ đội gồm 2 thành viên khác giới này nằm trong hệ thống Kiếm Chỉ Vương Giả lần đầu tiên xuất hiện tại Tuyết Ưng VNG. Nếu vẫn đơn thân độc mã, game sẽ giúp bạn tìm kiếm bạn chơi phù hợp cùng tham gia. Nhưng nếu đã là vợ chồng được Tuyết Ưng VNG chứng nhận, cặp đôi sẽ được buff một kỹ năng ngẫu nhiên trước khi Đấu PK Phu Thê bắt đầu.

Chính vì thế, nhiều game thủ dự đoán Hẹn Hò và Tỷ Võ Chiêu Thân sẽ là hai trong số nhiều tính năng quen thuộc sẽ hot trở lại trong thời gian tới, giúp người chơi tìm kiếm vợ/chồng, tham gia vào chiến trường Phu Thê có 1-0-2 này của Tuyết Ưng VNG.

Một chiến trận trong bản đấu PK Phu Thê

Nói về Kiếm Chỉ Vương Giả, đây là hệ thống đấu rank hoàn toàn mới với nhiều quy mô như: 3vs3, 5vs5, Viêm Hỏa Đại Chiến và PK Phu Thê. Người chơi có level từ 43 trở lên đều có thể tham gia. Nhằm đảm bảo tính đa dạng và khuyến khích người chơi kết hợp nhuần nhuyễn giữa các lớp nhân vật, đội hình tham gia chiến trường 3vs3, 5vs5 và Viêm Hỏa Đại Chiến đều không có quá 2 môn phái trùng nhau.

Giao diện màn hình chính của bản đấu Viêm Hỏa Đại Chiến

Một trong những trận đấu 5vs5 tại Kiếm Chỉ Vương Giả

Chứng tỏ uy lực trước người yêu, trở thành ngôi sao “gánh team” trong phó bản Thí Luyện Gia Tộc

Tính năng mới trong hệ thống Gia Tộc này của Tuyết Ưng VNG là hoạt động tổ đội từ 1 đến 5 người, mỗi thành viên có hai lượt tham gia miễn phí mỗi tuần. Trong mỗi tổ đội, tất cả thành viên phải còn đủ số lượt thì chủ Party mới có thể mở khiêu chiến. Sau khi hết lượt miễn phí, có thể mua thêm vé Thí Luyện để tăng lượt vào phó bản.

Vào Thí Luyện Gia Tộc tại nút Hoạt Động hoặc từ NPC Hư Linh tại Lãnh Địa Gia Tộc

Giao diện hoạt động Thí Luyện Gia Tộc

Bản đồ Thí Luyện Gia Tộc gồm nhiều cửa ải với nhiều loại quái khác nhau. Cứ 5 đợt quái sẽ gặp một Boss. Hạ gục trùm cuối, người chơi sẽ được chuyển cấp lên bản đồ cao hơn. Mỗi bản đồ đều sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các loại buff và debuff.

Thí Luyện Gia Tộc không chỉ khuyến khích các thành viên trong đội phải nỗ lực để cùng nhau vượt ải mà còn là cơ hội tốt để các chàng trai thể hiện khả năng PK và “gánh team”, chứng tỏ uy lực trước phái đẹp. Đặc biệt, người chơi còn có thể so tài với các gia tộc khác thông qua BXH thành tích vượt ải cao nhất giữa các gia tộc để nhận thêm nhiều phần thưởng hậu hĩnh.

Tìm kiếm “cạ cứng”, kết mối lương duyên cùng hệ thống xã hội thu nhỏ

Trước khi khai mở chuỗi tính năng kể trên, game đã xây dựng một nền tảng tương tác đa dạng, tạo nên thương hiệu của Tuyết Ưng VNG ngay từ những ngày đầu. Người chơi thoải mái làm quen, kết bạn và “thả thính” với hệ thống tương tác online thu nhỏ với trang cá nhân riêng biệt. Bên cạnh đó, tính năng Tình Duyên với cơ chế quẹt trái quẹt phải, match trúng profile xịn, tăng cấp thành tình yêu cũng giúp mở rộng phạm vi giao lưu, kết bạn trên toàn server.

Như đã đề cập ở trên, khi Đấu PK Phu Thê ra mắt thì Tỷ Võ Chiêu Thân được dự đoán sẽ là một trong những tính năng thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Các mỹ nhân FA từ level 50 và có điểm hấp dẫn từ 20 trở lên sẽ có thể mở lôi đài chiêu thân. Anh hùng hào kiệt khắp bốn phương cùng tề tựu để tự ứng cử, thể hiện thành ý và tài năng thông qua các bài khảo thí do Tuyết Ưng VNG đưa ra để trở thành người xứng đáng, sánh vài cùng Tân Nương xinh đẹp tiến vào lễ đài định tình.

Phiên bản mới Tàng Kiếm Hữu Tình với những chiến trận sôi nổi, cửa ải hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện đang chờ game thủ đến khám giá và chinh phục. Với những ai đã có đôi có cặp, đây sẽ là cơ hội để cùng nhau sát cánh đón nhận thách thức mới, củng cố tình cảm trên con đường hành tẩu giang hồ. Còn với game thủ độc thân thì chuỗi tính năng và hoạt động này sẽ là cái cớ tốt để thúc đẩy tìm kiếm bạn đồng hành. Khi gặp được người hợp gu, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới và hứng khởi kỳ lạ trên hành trình bôn ba khắp chân trời cuối đất là như thế nào!

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG

Trang chủ: https://tuyetung.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng

Bình luận

bình luận