Top 3 hoạt động nhất định phải thử trong phiên bản mới Bách Chiến Xung Thiên của VLTK Mobile

bach-chien-xung-thien-VLTK-Mobile

(GVN) Game thủ đã có thể lần lượt trải nghiệm chuỗi tính năng mới tinh này tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Bách Chiến Xung Thiên kể từ 10h sáng 20/7.

Giới giang hồ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) trước nay đã vang danh gần xa bởi sự rộng lớn và đa dạng nay càng hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của môn phái thứ 25 mang tên Xung Tiêu. Xung Tiêu xuất kích góp phần cân bằng cán cân ngũ hành trong VLTK Mobile với 5 môn phái ở mỗi hệ.

Với việc trang bị vũ khí Pháo Súng tối tân cho huynh đệ Xung Tiêu, VLTK Mobile mang đến màu sắc và trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Đồng thời, game cũng cho điều chỉnh bộ kỹ năng của Huyền Thủy, Ngũ Độc, Trường Ca và Minh Giáo để đảm bảo sự tương quan của các môn phái. Giang hồ bao la, chuyện gì cũng có thể gặp, chỉ cần có kỹ năng và chiến thuật thì ai ai cũng đều có khả năng xưng bá thiên hạ. Và tất nhiên, chuỗi hoạt động sau đây chính là cơ hội tốt để nhân sĩ cùng nhau so tài, chứng minh thực lực và vị thế trong giới võ lâm.

Ngăn chặn Tiêu Xa, hoàn thành nhiệm vụ Hoa Thạch Cương

Mưu Đoạt Hoa Thạch Cương là hoạt động dành cho người chơi đạt cấp 99 trở lên, được diễn ra vào mỗi thứ 3, 5 và 7 hằng tuần vào lúc 10h30, 14h30 và 18h30. Mỗi ngày, nhân vật sẽ có một lượt tham gia và có thể hợp thành tổ đội với người chơi khác để cùng hoàn thành nhiệm vụ. Như vậy, nếu ai đã lỡ giờ hẹn ở hoạt động sáng nay thì vẫn còn 2 mốc thời gian trong ngày để tham chiến.

Mục tiêu chính của người chơi là ngăn chặn Tiêu Xa Hoa Thạch Cương về đích. Các Tiêu Xa này sẽ liên tục di chuyển, vì thế người tham gia không chỉ cần lẹ mắt xác định được vị trí nó xuất hiện mà còn phải nhanh tay tung chiêu để trấn áp. Đến địa điểm quy định, hệ thống sẽ xuất hiện thêm Hộ Tiêu để bảo vệ Tiêu Xa. Lúc này, người chơi có thêm nhiệm vụ mới tiêu diệt Hộ Vệ. Tất nhiên, tiêu diệt kẻ địch và đoạt Tiêu thành công sẽ có cơ hội rinh về nhiều phần thưởng giá trị như: Phụ Ma Thạch-Lv3, Rương Trang Tuyệt Học (Cao Cấp), Rương Quyển Tuyệt Học (Cao Cấp), Hòa Thị Bích (Khóa), Điểm Nguyên Khí và Cống Hiến.

Để tăng thêm phần đa dạng cho hoạt động, VLTK Mobile xây dựng 4 bản đồ để người chơi lựa chọn, gồm: Kiếm Môn Thục Đạo, Thái Bạch Cổ Đạo, Quỳnh Sơn Thương Đạo và Tần Lĩnh Cổ Đạo.

Tu luyện tổ đội tại bản đồ Ảo Cảnh

Thí Luyện Ảo Cảnh là bản đồ tu luyện tổ đội 3 người. Hoạt động đợt 1 diễn ra trong thời gian từ 4h ngày 22/7 đến 23h59 ngày 28/7. Bản đồ Ảo Cảnh này giới hạn công lực, vì thế game thủ chỉ có một lượt tham gia trong ngày với một mạng duy nhất. Đặc biệt, hoạt động này cho phép người chơi lựa chọn môn phái trước khi tham chiến. Danh sách môn phái này sẽ do hệ thống đề xuất.

Tổng cộng có 10 tầng Ảo Cảnh với những thử thách khác nhau, phần thưởng nhận được cũng sẽ dần tăng giá trị tương ứng. Trong thời gian vượt ải, người chơi sẽ giáp mặt với các quái Thủ Lĩnh. Chỉ cần thu phục chúng, anh hùng VLTK Mobile sẽ nhận được Rương Sức Mạnh giúp tăng chỉ số đáng kể, tiếp thêm sinh lực chinh phục các ải tiếp theo.

Chuẩn bị nhân lực, càn quét chiến trường Tương Phàn

Hoạt động đầu tiên của Tương Phàn Chiến dự kiến khai mở vào 22h ngày 28/7 và sẽ diễn ra đều đặn mỗi 2 tuần một lần vào tối thứ 4. Đây là hoạt động Bang hội liên server hoành tráng nhất trong phiên bản Bách Chiến Xung Thiên, mở xen kẽ với Đạt Ma Động.

Bản đồ Tương Phàn Chiến bao gồm 2 tầng: tầng 1 gồm 8 khu Phong Hỏa Đài và tầng 2 sẽ là chiến trường cuối Tương Phàn với 3 phân khu Đông-Trung-Tây. Cả hoạt động được chia làm 4 giai đoạn bao gồm: Chiếm Phong Hoa Đài, Đoạt Cờ, Trảm Tướng và Đối Đầu. Điểm số tích lũy được phân làm Điểm Phe và Điểm Cống hiến Bang hội.

Bang hội tham gia sẽ được chia làm 2 phe. Khi tiến vào tầng 1, mọi người cần nhanh chóng chiếm được Phong Hỏa Đài trong thời gian quy định để mở đường cho phe mình tiến vào tầng 2. Nếu hết thời gian mà vẫn chưa có ai mở đường thành công thì cổng dịch chuyển sẽ được mở ra cho cả 2 phe. Tại mỗi phân khu của Chiến Trường Tương Phàn tầng 2 sẽ có 4 cờ, ban đầu mỗi phe cần chiếm 2 cờ. Nếu đoạt thành công cờ của phe khác sẽ ghi điểm về cho phe mình.

Nếu ở tầng 1, các Bang hội sẽ phải đối đầu với Lữ Mông – quân đội do hệ thống sắp xếp để hỗ trợ cho mỗi phe – thì tại bản đồ Tương Phàn Chiến sẽ xuất hiện Quân Tiên Phong gây cản trở. Tiêu diệt Quân Tiên Phong và Lữ Mông sẽ giúp cộng điểm cho cả phe và Bang hội của thành viên đó. Nếu Quân Tiên Phong của phe ta đến được chỗ phe địch thì phe ta được cộng điểm.

Ở giai đoạn cuối, Quan Vũ và Bàng Đức sẽ xuất hiện tại giữa chiến trường, người chơi trong phe nhanh chóng tiến tới vị trí Quan Vũ và Bàng Đức để ghi điểm. Phe nào đạt 50.000 điểm đầu tiên sẽ chiến thắng. Trong trường hợp hoạt động kết thúc mà các bên chưa tích lũy đủ số điểm quy định thì chiến thắng sẽ thuộc về bên có điểm cao hơn.

Với độ khó của hoạt động nên các Bang hội tham gia báo danh cần có tổng điểm tích lũy Danh Tướng thuộc Top 5 server. Lưu ý rằng hoạt động Danh Tướng vào ngày diễn ra Tương Phàn Chiến sẽ không được tính vào tổng điểm tích lũy. Các Bang Hội thỏa điều kiện sẽ nhận được Thư Tư Cách tham gia vào 10h sáng ngày khai chiến. Trong Thư sẽ thông báo rõ thông tin liên minh để các Bang hội được biết.

Bên cạnh chuỗi hoạt động mới, người chơi VLTK Mobile đam mê thời trang cũng sẽ được tận mục sở thị những mẫu thiết kế đặc biệt như: ngoại trang thuần Việt Huyền Sử Chăm Pa, Hóa Vũ Tầm Tiên ma mị và phiêu lãng, Nhất Mộng Kinh Hoa dành cho những ai đam mê hí kịch và ngoại trang thú cưỡi Phượng Hoàng Cửu Thiên Dục Hiểu.

Thời gian sở hữu những bộ ngoại trang cũng như tham gia các hoạt động đều có giới hạn. Đừng quên lưu ngay vào lịch để không bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào của VLTK Mobile: Bách Chiến Xung Thiên nhé!

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

bình luận