Toàn cảnh chiến thuật thời gian thực ở mobile game Tân Ngọa Long

tan-ngoa-long-vng

(GVN) Gameplay chiến thuật thời gian thực thú vị, hệ thống tương khắc binh chủng độc đáo,… mobile game SLG Tân Ngọa Long sở hữu rất nhiều điểm mới lạ khiến cộng đồng mê mẩn, chờ để trải nghiệm.

Đăng ký ngay https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

  1. Đột phá trong chiến thuật thời gian thực

Nếu trong các game chiến thuật thời gian thực khác, người chơi có thể sẽ khó cảm nhận hết sự hùng tráng trong mỗi lần điều động quân binh đi chiếm lãnh thổ hay tấn công các thành trì thì Tân Ngọa Long lại làm rất tốt điều này. Bằng việc tối ưu hiệu ứng hình ảnh trong xếp đội chiến đấu và không gian thực ngoài bản đồ, tựa game cho người chơi một sự trải nghiệm rất chân thực.

Qua đó, người chơi có thể nắm bắt rõ hướng đi, phương pháp di chuyển, thời gian, giai đoạn tấn công của binh lính mình điều phối. Theo dõi đội quân này, người chơi đồng thời cũng nhìn được cách mà họ chiến đấu, phương án công thành là như thế nào, mạnh yếu ra sao. Và có thể dự đoán được cả khả năng chiến thắng của chính mình. Chính sự linh hoạt này là cách để tạo nên những chiến thuật tối ưu hơn trong các cuộc chinh phạt về sau.

Đó là chưa kể, người chơi còn có thể thấy được sát thương của đạo quân mình ở bản đồ thực khi tấn công vào thành trì hay binh lính quân địch. Điều này sẽ thể hiện rõ nhất sức mạnh quân đội của người chơi ở giai đoạn hiện tại. Và ngay lúc này, người chơi vẫn có thể thay đổi chiến thuật, dự tính cho kết quả cuộc tấn công hoặc thử một phương án khác ở lần đánh tiếp theo.

  1. Hệ thống binh chủng đa dạng

Tân Ngọa Long sở hữu hệ thống tướng rất lớn, đây là điều mà game thủ có thể mường tượng được ở một tựa game Tam Quốc tầm cỡ. Đặc biệt, trò chơi này còn thú vị hơn khi cho phép game thủ xây dựng hệ thống binh chủng đặc trưng theo từng nhánh riêng biệt, tạo nên hệ thống tương – khắc khá thú vị.

Trong vòng tròn tương khắc cơ bản, Bộ sẽ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Bộ. Tuy nhiên, vẫn còn 2 nhánh khác ngoài vòng tròn này, đó là Cung Binh và Quan Văn. Đây là 2 nhánh thiên hoàn toàn về sát thương và khống chế với sự dung hòa hoàn toàn ở ba hệ còn lại. Nghĩa là, không có sự chênh lệch nào về sát thương gây ra/nhận vào khi Cung Binh hoặc Quan Văn đánh vào 3 hệ nói trên và ngược lại. Chính điều này sẽ tạo nên những cách xây dựng tướng, đội hình đa dạng hơn, tạo nên sự xoay chiều chiến thuật không ngờ cho game thủ khi đối đầu.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi hệ binh chủng còn có tới 4 bậc nâng cấp, tương ứng với sức mạnh thành trì người chơi. Ở mỗi cấp độ, sẽ có sự thay đổi về ngoại hình, kỹ năng, trang bị, chiêu thức cũng như số lượng. Cấp thành càng cao, cấp quân đội sẽ càng lớn, đồng nghĩa với số lượng binh chủng nhiều và đa dạng hơn.

Vì lẽ đó càng về sau, người chơi phải đối đầu với hàng ngàn chiến thuật khác, trong mỗi trận đánh tổng lực giữa các bang hội, liên minh. Điều này sẽ là thử thách thực sự để mỗi cá nhân thể hiện bản lĩnh của mình trong Tân Ngọa Long.

  1. Cốt truyện “bình cũ rượu mới”

Dù vẫn phát triển theo nguyên bản Tam Quốc Chí, song Tân Ngọa Long lại có hướng đi riêng của mình. Không nằm trong nội bộ phe nào thuộc các thế lực, người chơi sẽ đảm nhận trọng trách bình thiên hạ, thống nhất giang sơn và dẹp bạo loạn. Có thể nói, mỗi người chơi là một thế lực rất mạnh mẽ trong thời kỳ này. Điều này tạo nên những sự thay đổi khá thú vị trong cốt truyện. Vẫn có những nhân vật, tình tiết cũ khiến ta nhớ tới bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa, nhưng những thay đổi trong bối cảnh, không gian chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ với game thủ yêu thích tác phẩm này.

Game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3 – đầu tháng 4 năm 2022. Hiện đang diễn ra đăng ký sớm với các phần thưởng iPhone 13 Pro Max 128GB, tai nghe Bluetooth AirPods Pro, loa Bluetooth Sony, iPad mini 6 WiFi Cellular 256GB và hàng triệu quà tặng trong game.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Bình luận

bình luận