Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: đẳng cấp kiếm hiệp trên mobile

TLBB3DM2

(GVN) Nếu như mobile đang là mảnh đất để minigame, casual game làm mưa làm gió, thì với sự xuất hiện của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile do VNG phát hành vào tháng 6 này, dòng game kiếm hiệp mới thực sự là điểm nhấn của game mobile trong năm 2015.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng cũng như âm thanh, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mang đến sự trải nghiệm đầy đủ nhất của một game kiếm hiệp. Sự trau chuốt về kỹ năng, trang bị, bối cảnh cùng lối chơi biến hóa đến hoàn hảo, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hoàn toàn không thua kém bất cứ tựa game client 3D nào hiện nay. Đó cũng là lý do sản phẩm này ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng khẳng định được vị trí độc tôn trong kho ứng dụng miễn phí và đem về cho nhà phát hành cùng vô vàn giải thưởng danh giá tại thị trường Trung Quốc.

Tính năng đặc sắc

Phiên bản đầu tiên của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile ra mắt tại Việt Nam sẽ không có phái Cái Bang mà chỉ xuất hiện 4 môn phái: Thiếu Lâm – Thiên Sơn –Tiêu Dao – Đại Lý. Game thủ Việt hoàn toàn có thể tin tưởng vào những phiên bản tiếp theo với số lượng môn phái đầy đủ hơn và tính năng cũng được nâng cấp về số lượng cũng như chiều sâu. Nhưng nói vậy không có nghĩa là với phiên bản hiện tại, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile không sở hữu sự phong phú về tính năng. Ngoài các tính năng cơ bản của một game nhập vai: phó bản, PvP, cường hóa, tăng cấp, pet, thú cưỡi…Thiên Long Bát Bộ 3D còn mang đến cho game thủ hệ thống Mỹ Nữ vô cùng đặc sắc, người chơi có thể triệu hồi Mỹ Nữ và dung hòa các kỹ năng thuộc tính với nhau.

Kỹ năng đẹp mắt

Nếu game thủ Việt đã quá quen với các kỹ năng được thể hiện sinh động và mượt mà trên các Game Client hay nhàm chán với hiệu ứng kỹ năng thô sơ trên các sản phẩm Game Mobile khác, thì hẳn sẽ phải hài lòng mà giành nhiều thiện cảm cho hiệu ứng kỹ năng trong Thiên Long Bát Bộ 3D. Mỗi môn phái sở hữu các kỹ năng khác nhau và có cách thi triển đặc trưng riêng cho từng phái. Các hiệu ứng liên kích cũng được thể hiện không thua kém các game PC. Đặc biệt, giao diện game rất thoáng, giúp người chơi thao tác dễ dàng trên màn hình Mobile vốn hạn chế hơn PC rất nhiều.

Thông số về thế mạnh của các môn phái cũng được thể hiện ngay ở phần chọn nhân vật, giúp người chơi có thể đánh giá sở trường của từng phái qua đó chọn cho mình một môn phái thích hợp mà không phải băn khoăn tự hỏi “Phái này có mạnh không nhỉ?”

Chiến đấu linh hoạt

Phong cách chiến đấu của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile khá đa dạng khi người chơi có thể di chuyển thoải mái và tấn công mục tiêu linh hoạt bằng cách kết hợp kỹ năng hiện sẵn trên màn hình hoặc sử dụng chế độ tự động trong game để combo kỹ năng theo chuỗi có sẵn. Cách thức sử dụng non – target cũng khiến người chơi dễ dàng thao tác với nhân vật hơn mà không phải chọn mục tiêu.

Bắt đầu gia nhập vào trò chơi, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm trang bị, kinh nghiệm, lên cấp và vật phẩm cần thiết ban đầu. Đạt những cấp độ nhất định, các tính năng trong Thiên Long Bát Bộ 3D cũng sẽ được khai mở cho người chơi trải nghiệm. Và tất nhiên để có thể sở hữu một nhân vật mạnh mẽ, người chơi sẽ phải cường hóa, khảm ngọc, tiến cấp cho trang bị nhằm tăng lực chiến.

Trong quá trình tham gia các hoạt động trong game, sự kết hợp hài hòa giữa nền đồ họa chất lượng và âm thanh chân thực gây ấn tượng lớn đến người chơi. Sự tỉ mỉ trong khâu tạo hình nhân vật và phục trang khiến cho chuyển động và diện mạo của từng phái có những nét rất riêng không thể nhầm lẫn.

Với rất nhiều đặc điểm nổi bật, có thể nói Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm Game Mobile hiện có trên thị trường, góp phần xóa nhòa ranh giới giữa Game Client và Mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Bình luận

bình luận