The Wicher 3: Wild Hunt kết thúc chặng đường phát triển

The Wicher 3

(GVN) Hãng CD Projekt Red vừa chính thức công bố một thông tin đáng mừng đến với cộng đồng game thủ về quá trình phát triển phiên bản The Wicher 3: Wild Hunt đã chính thức đi vào giai đoạn hoàn tất. Điều đó có nghĩa là tựa game nhập vai hành động chủ lực của hãng game Ba Lan đã chính thức trở thành sản phẩm hoàn thiện, và lúc này chỉ còn chờ đến ngày “xuất xưởng” trong tháng 5 tới đây.

“Chúng tôi đã cố gắng làm việc hết sức trong ba năm vừa qua để mang đến cho mọi người tựa game chứa đựng nhiều khát vọng này.” Adam Badowski, sếp lớn của CD Projekt Red lên tiếng. “Từ dáng vẻ thối nát của những tên quý tộc vùng Novigrad cho đến những con quái vật cổ xưa đang lẫn trốn phía sâu trong những khu rừng, bên cạnh âm thanh nhộn nhịp của các khu đô thị, cùng những bến cảng sặc sỡ và nhiều khung cảnh ngoạn mục khác; tất cả mọi người dân, tất cả mọi địa điểm—Chúng tôi hầu như đã tiêu tốn rất nhiều thời gian để đưa tất cả mọi thứ kể trên vào cuộc phiêu lưu sắp tới của người chơi, và chắc chắn rằng mọi người sẽ còn muốn khám phá nhiều điều hơn thế nữa.”

Sau nhiều đợt trì hoãn ngày phát hành trước đó, nay The Wicher 3: Wild Hunt đã quyết định thời điểm ra mắt khá chắc chắn của mình vào ngày 19 tháng 5 năm nay trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin cuối cùng về ngày phát hành của tựa game, vốn được nhiều fan hôm mộ mong chờ và kỳ vọng bao lâu nay.

Bình luận

bình luận