The Legend of Zelda: Breath of the Wild hé lộ sơ lược về gói Expansion Pass

Breath of the Wild

(GVN) Nintendo vừa thông báo về kế hoạch ra mắt một gói Expansion Pass dành cho phiên bản The Legend of Zelda: Breath of the Wild với giá $19.99, bao gồm hai gói DLC được cho là lần đầu tiên được phát triển cho một chính bản trong loạt game Legend of Zelda.

Gói DLC đầu tiên, dự kiến ra mắt vào mùa hè năm nay, sẽ bổ sung thêm phần chơi thử thách mang tên Cave of Trials, chế độ hard mode cùng với tính năng mới cho phần map trong game. Còn gói DLC thứ hai, dự kiến có mặt trong dịp lễ năm nay, sẽ tiếp tục bổ sung thêm những phần thử thách khác cùng một hầm ngục bí ẩn bên cạnh một phần cốt truyện gốc hoàn toàn mới.

Ngoài ra nếu đặt mua trước hoặc chọn mua gói Expansion Pass, người chơi còn được nhận ngay ba món rương châu báu xuất hiện tại khu vực Great Plateau trong game. Một trong ba sẽ đựng một chiếc áo thun độc quyền có biểu tượng Nintendo Switch mà Link có thể mặc trên suốt hành trình của mình. Hai chiếc rương còn lại sẽ cung cấp cho người chơi những vật phẩm hữu ích khác.

Người chơi có thể bắt đầu chọn mua gói Expansion Pass vào ngày ra mắt 3/3 của The Legend of Zelda: Breath of the Wild trên hệ máy Wii U và Switch, để trải nghiệm trước các phần thưởng độc quyền có trong ba chiếc rương báu trong game.

Bình luận

bình luận