Thanh Vân Chí tái lập chuẩn thẩm mỹ webgame

thanh-van-chi-2

(GVN) Thanh Vân Chí – webgame mỹ lệ tiên cảnh đã bắt đầu mở bản Alpha test có reset nhân vật. Dự kiến game kết thúc thử nghiệm vào lúc 23h59 ngày 22/02.

Sắc nét, tinh tế trong đồ họa

Điểm khác biệt nổi trội của Thanh Vân Chí so với nhiều webgame khác hiện đang có mặt trên thị trường chính là tính thẩm mỹ.

Trên nền công nghệ 2D quen thuộc kết hợp kỹ thuật 3D đã làm cho Thanh Vân Chí lung linh, bắt mắt vô cùng. Sự tương phản màu sắc hài hòa, thân thiện với góc nhìn và cảm nhận của game thủ. Độ mượt mà của cảnh quan cũng như tính linh hoạt trong di chuyển nhân vật dễ đem đến cảm giác mướt mắt, thôi thúc người chơi trải nghiệm. Hệ thống kỹ năng, thú cưng, vũ khí, trang bị… là những minh chứng thuyết phục nhất cho sự rực rỡ, long lanh trong đồ họa Thanh Vân Chí.

Thêm vào đó, cách sắp xếp có trình tự, hợp lý từ cảnh đến người cũng là yếu tố cho thấy sự tinh tường trong việc áp dụng kỹ thuật đồ họa game. Những điều này chứng tỏ rằng, webgame này được chú trọng đầu tư về mặt hình ảnh nhằm đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho game thủ. Chính vì có được đồ hoạ đẹp, tính năng hấp dẫn mà webgame Thanh Vân Chí được đánh giả là sản phẩm thân thiện với game thủ.

Một điểm nhấn nữa trong đồ họa của Thanh Vân Chí chính là các thiết kế đậm chất cổ trang, điểm xuyết vẻ huyền mỹ của thế giới tiên hiệp kỳ ảo cũng góp phần làm nên một webgame “nhan sắc mỹ miều”, khó lòng ngó lơ khi tầm mắt đã lướt qua.

Độc đáo ở gameplay

Một webgame kiếm hiệp huyền ảo có đầy đủ lối chơi của game cổ trang, sự kịch tính được đẩy lên thành cao trào ở các tính năng PvP. Các hoạt động bang chiến, quốc chiến, và liên server không mới lạ nhưng được nhận định sẽ thu hút người chơi bởi sự tương tác chiến trường cao, nhanh, đông đúc, phạm vi rộng. Đặc biệt hơn các tựa game khác khác, ở hoạt động Lãnh địa chiến của webgame Thanh Vân Chí không chỉ gói gọn ở các bang top 3, top 5 hay 10 mà tất cả các bang hội (còn được gọi là tiên minh) trong server đều có quyền tham chiến, cơ hội được chia đều cho tất cả, ai cũng có thể xưng bá.

Bên cạnh đó, hoạt động PvE cũng khá đa dạng. Từ chiến trường săn boss, vượt ải, đánh quái đến phó bản kinh nghiệm, thu thập tài nguyên cũng có độ khó nhất định. Càng đi sâu, trở ngại càng tăng đòi hỏi độ trưởng thành của nhân vật cũng phải tăng lên.

Ngập tràn cảm xúc lúc trải nghiệm

Cái đẹp bao giờ cũng tạo sự thiện cảm ngay từ khoảnh khắc tiếp cận đầu tiên, webgame Thanh Vân Chí đã thành công ở điểm này khi chuyển tải thông điệp “webgame mỹ lệ tiên cảnh”.

Trong lối chơi, Thanh Vân Chí mang đến trải nghiệm khá trọn vẹn. Hệ thống hoạt động trong game, cùng tính đa dạng của kỹ năng, sự quen thuộc ở cốt truyện luôn là những yếu tố nhận được sự quan tâm nhiều từ cộng đồng game thủ.

Với bản Alpha Test, người chơi thỏa sức tung hoành trải nghiệm. Đặc biệt trong thời gian này, người chơi sẽ nhận được 40,000 vàng tươi giúp tìm hiểu sản phẩm một cách trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, webgame Thanh Vân Chí còn hỗ trợ người chơi thông qua hệ thống Lưu Danh trên bảng vàng để có thể nhận ngay thông tin về thời gian Closed Beta; kèm theo đó là những phần quà giá trị hỗ trợ người chơi trải nghiệm sản phẩm.

Lưu danh nhận hàng ngàn code tại: http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Tham gia và tìm hiểu thêm về Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

Bình luận

bình luận